Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Tên em là Thúy Quỳnh, năm nay 20 tuổi. Mũi em thuộc dạng mũi to, bè, sống mũi tẹt nên dù các nét khác trên gương mặt không xấu nhưng nhược điểm về mắt lại làm cho dung mạo không được hài hòa và kém duyên. Gia đình và nhiều bạn khuyên em nên đi nâng mũi. Nhưng em không biết ở tuổi 20 như mình có thể thực hiện thẩm mỹ mũi hay chưa? Bác sĩ có thể trả lời cho em Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được không ạ? Em xin cảm ơn!
(Thúy Quỳnh – Hải Phòng)

Đáp: Chào em Thúy Quỳnh!
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xin cảm ơn câu hỏi của em Thúy Quỳnh, chúng tôi sẽ nhờ chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê trả lời cho em rõ như sau:

Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi?

bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi?
bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi?

Theo nghiên cứu khoa học, độ tuổi hoàn thiện phát triển mô xương từ khoảng 18 – 25 tuổi. Vì vậy, độ tuổi thích hợp để có thể nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên.
Nếu nâng mũi sớm quá thì có thể sẽ không đảm bảo sức khỏe, có thể dẫn đến một số biến chứng không mong đợi. Đối với em Thúy Quỳnh ở độ tuổi 20 hoàn toàn có thể nâng mũi phẫu thuật để cải thiện tình trạng mũi như mong muốn. Mặc dù kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản, nhưng để cho kết quả thẩm mỹ an toàn, em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
Giới thiệu phương pháp nâng mũi Demi 5D đẳng cấp phù hợp với mọi lứa tuổi
Nâng mũi Demi-5D là giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm tốt nhất cho mọi dáng mũi chưa hoàn hảo trở nên đẹp mọi góc nhìn. Phương pháp này được chuyển giao độc quyền chỉ có tại Dr.Hải Lê, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao với kết quả duy trì lâu dài, bền đẹp.
Phẫu thuật nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê, em Thúy Quỳnh sẽ được hưởng quyền lợi sau:
– Thăm khám trực tiếp với bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mũi Dr.Hải Lê
– Đội ngũ bác sĩ có trình độ, khéo léo, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi cho em
– Trang thiết bị ngoại nhập và công nghệ mới luôn dẫn đầu xu hướng thị hiếu của giới làm đẹp
– Sử dụng chất liệu độn Biocell có độ tương thích cao với cơ thể, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả
– Thẩm Mỹ Viện Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và được nhiều bạn trẻ độ tuổi 19-20 như em Thúy Quỳnh đến thực hiện, những khách hàng này đều hài lòng về kết quả như ý.
Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi? Vậy là em Thúy Quỳnh đã có câu trả rõ ràng nhất từ chuyên gia Dr.Hải Lê. Mọi thắc mắc khác liên quan tới dịch vụ làm đẹp này, em vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 01692.636.999 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Chúc em thành công và xinh đẹp!

Add Comment