Trở thành anh hùng trong Strike Force Heroes

Download game Strike Force Heroes cuộc chiến khó khăn

Tham gia vào game Strike Force Heroes người chơi có cơ hội hóa thân thành những anh hùng bắt đầu cuộc chiến của mình, sử dụng vũ khí tiêu diệt quân địch hoàn thành nhiệm vụ phá vỡ căn cứ của địch. Trên đường đi bạn phải đối đầu với lực lượng phòng thủ của quân địch, từ những người lính chiến đấu để bảo vệ căn cứ của mình cho tới những cạm bẫy được bố trí trên đường đi nhằm ngăn cản người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí để bắt đầu cuộc chiến của mình, ngoài ra với kho vũ khí đang dạng với đầy đủ những vũ khí mà bạn có thể chọn lựa nhanh tay hoàn thành những nhiệm vụ tiêu diệt quân địch mang về cho mình những khoản tiền thưởng để có cơ hội sở hữu những vũ khí mới chất lượng hơn.

Strike Force vũ khí đa dạng

Mỗi phần chơi bạn sẽ phải đối đầu với những khó khăn khác nhau, từ việc quân đội càng lúc càng được bố trí nhiều hơn cùng với những cạm bẫy được giăng ra khiến người chơi phải tập trung cũng như thận trọng hơn trong những bước di chuyển để kịp thời phản ứng với những tình huống khác nhau. Tận dụng khả năng quan sát của mình tính toán quân địch cùng với việc phát hiện kịp thời những cạm bẫy để kịp thời phản ứng đưa ra những chiến lực cụ thể để dễ dàng vượt qua chúng hơn cũng như tiếp tục cuộc chiến của mình đang còn rất dài. Quân địch cũng được trang bị những vũ khí tiên tiến để chống lại bạn, chỉ một vài sơ xảy có thể khiến bạn gặp nguy hiểm không thể hoàn thành được nhiệm vụ hoặc có thể xem hướng dẫn chơi. Cố gắng tập trung chiến đấu tấn công quân địch thật chính xác không cho chúng bất cứ cơ hội nào để phản kháng cũng như chống cự lại.

Chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ trong Strike Force Heroes

Các nhiệm vụ càng lúc càng khó khăn hơn không chỉ số lượng quân địch mà những con đường cũng trở nên hiểm trở hơn với sự bố trí quân canh phòng ở mọi nơi, để an toàn vượt qua bạn sẽ phải hạ gục tất cả chúng trước tiên nếu không muốn bị tấn công. Trên đường đi bạn còn có cơ hội nhận được những sự trợ giúp đắc lực từ việc trang bị thêm đạn dược cho tới những hòm y tế giúp bạn hồi phục lại lượng máu đã tổn thất để có thể hoàn thành nốt phần chơi của mình trên trang chủ. Số lượng đạn của bạn có hạn không chỉ phải đối đầu với đội quân đông đảo mà còn rất nhiều khó khăn khác, tận dụng số đạn mà mình có với những đợt tấn công chuẩn xác hạ gục quân địch cũng như tích kiệm số đạn mà mình hiện có để chiến đấu tới khi được bổ sung thêm đạn dược.

Strike Force quân địch đông đảo

Game có 3 chế độ chơi và 15 nhiệm vụ hấp dẫn để người chơi tham gia và khám phá cũng như đối đầu với những hiểm nguy tìm ra cách để chinh phục được tất cả những nhiệm vụ đó. Hãy chiến đấu tăng cấp và mở khóa hơn 65 vũ khí và hàng trăm skill cực mạnh khác mà mình có thể sở hữu trong cuộc chiến của mình, dễ dàng hơn khi đối đầu với lực lượng đông đảo của địch. Tự tin chiến đấu cùng với sự quan sát tinh tế cũng như nhãn quan chiến thuật hợp lý, phá vỡ hết lớp phòng thủ của địch tiến vào sâu bên trong và hoàn thành nhiệm vụ mà mình được giao. Khám phá những vũ khí mới cũng như sức mạnh cũng như gia tăng cho mình thêm những kỹ năng mới, làm mới phần chơi để chúng không còn nhàm chán khi cứ mãi phải đối đầu với quân địch đơn giản.

Add Comment