Bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa của trung tâm điện lạnh suadieuhoahongphuc.com là dịch vụ chuyên nhận khắc phục sự cố của điều hòa gây ra trong mùa hè cũng như các sự cố khác trong suốt quá trình sử dụng.

Trung tâm điện lạnh BKtec chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa điều hòa: điều hòa cục bộ, điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm…tại quận Đống Đa Hà Nội

 

Quận Đống Đa bao gồm: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu. Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội với mật độ dân số đông và là nơi tập trung nhiều cơ quan văn phòng, trường học. Các căn hộ chung cư cao tầng mọc lên tùng ngày dẫn đến mức độ ảnh hưởng không nhỏ tới thời tiết làm nóng lên dần. Do đó nhu cầu sửa dụng điều hòa là vô cùng thiết yếu đối với mỗi cá nhân, hộ gia đình cũng như tập thể, cơ quan văn phòng.

 

sua dieu hoa tai dong da

Cơ sở sửa điều hòa tại quận Đống Đa của Công ty Điện lạnh Hồng Phúc http://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da cho đến nay được rất nhiều quý khách hàng Tin Tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không thể đánh mất đi lòng tin đó của quý khách hàng…Vì mở một trung tâm sửa chữa điều hòa không phải là khó khăn mà cái khó nhất ở đây là làm sao cung cấp dịch vụ TỐT NHẤT – UY TÍN NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – NHANH NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN NHẤT…như vậy sẽ được sự tin tưởng của quý khách hàng. Cho nên chúng tôi đã làm được điều đó và chúng tôi không thể đánh mất nó đi được, để dữ được lòng tin cậy của khách hàng. Hồng Phúc không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm về trình độ chuyên môn, và duy trì cho dịch vụ được tốt nhất chúng tôi 100% linh kiện và vật tư thay thế hoàn toàn là chính hãng.

 

Gia rẻ lại có uy tín,chỉ 10-15p thợ kĩ thuật đã có mặt tại nhà và xem điều hòa nhà bạn bị hỏng gì,nếu trường hợp sửa tại nơi được thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra và sửa luôn.còn không sẽ phải mang về sửa chúng tôi http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-quan-dong-da hứa đảm bảo an toàn và có trách nhiệm chỉ trong vòng 1 ngay hay 1 một buổi sẽ mang lắp lại cho quý khách mà không phải đợi lâu.

 

3 .Báo giá

Trong các mặt phần điều hòa chúng tôi còn bảo dưỡng nạp gas.

-Bảo dưỡng 1 chiếc điều hòa giá 80k..?còn nạp gas bổ sung chúng tôi sẽ đo bằng đồng hồ thiếu bao nhiêu thỉ bổ sung bấy nhiêu,tiêu chuẩn của 1 chiếc điều hòa gas đầy là 75-80 PSI.

Giá nạp gas sẽ là 7 ngìn 1 đơn vị đồn hồ,nếu nhà bạn có khoảng vài chiếc chúng tôi sẽ ưu đãi và giảm giá với các loại dịch vụ,như tháo lắp điều hòa ,bảo dưỡng,sửa chữa,tháo điều hòa.

 

Add Comment