3 Bí Quyết Chọn Màu Sàn Hợp Phong Thủy Nhất

Đối với những bạn tin vào thuật số, phong thủy nhất là những người làm ăn, kinh doanh thì phong thủy luôn là một trong những yếu tố không thể nào thiếu được. Phong thủy tượng trưng cho tất cả các yếu tố quay xung quanh ngôi nhà của bạn, từ những đồ vật mà bạn đặt để cho đến hướng của chúng. Sàn lót tượng trưng cho “địa linh” là một yếu tố về phong thủy quan trọng hàng đầu mà chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ qua được để thiết kế nhà cửa cho mình.

san-nhua-du-loai

Bí Quyết Để Chọn Màu Sàn Theo Phong Thủy

Có những bí quyết chọn màu sàn theo phong thủy được cho là rất quan trọng. Bởi vì theo phong thủy, một ngôi nhà gắn liền với chú nhân của nó và mọi thứ sắp đặt đều có phong thủy anh hưởng đến gia chủ. Mà sắc chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến ngũ hành vận số mà chúng ta thường hay nói. Sau đây là 3 bí quyết mà chúng ta có thể chọn màu theo phong thủy bao gồm:

san-nhua-cao-cap

  • Chọn màu theo phong thủy ngũ hành: Chọn màu theo phong thủy ngũ hành là chúng ta lựa chọn màu theo ngũ hành tuổi của gia chủ là chính. Tổng cộng có 5 màu là vàng, xanh lá, xanh biển, nâu, đỏ cam tượng trưng cho kim, mộc, thủy, thổ và hỏa. Bạn cần biết gia chủ mạng gì để chọn màu tương sinh. Chẳng hạn gia chủ mạng thổ, bạn chọn sàn lót có màu nâu như sàn đá hoa cương nâu hay các loại sàn có màu nâu để hỗ trợ tuổi phong thủy.
  • Chọn màu theo hướng: Trong dân gian, quan trong rất nhiều chính là hướng và giờ xuất hành. Nhà cửa có hướng gọi là phương vị. Căn cứ theo đông, tây, nam, bắc thì chúng ta có 4 màu khác nhau và giữa hai hướng lại có một hướng phương xéo với màu khác nhau nữa. Lựa chọn màu cho phong thủy sẽ phải lựa theo màu sắc của từng hướng và từng địa điểm. Đây là cách thứ hai trong phong thủy mà bạn dùng để có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cho chúng ta thực hiện.
  • Chọn màu theo cung:  Trong phương tây họ còn chia con người ra các cung hoàng đạo, mỗi cung cũng có một màu sắc riêng biệt tượng trưng. Bạn có thể hướng mình chọn màu theo cung để có thể thực hiện được những hình thức đầu tư thật hoàn hảo và thú vị. Mang đến cho chúng ta những giá trị đầu tư cơ bản thật tốt. Đó chính là những hình thức lựa màu theo cung và sàn nhựa (http://saigonanhkiet.com/danh-muc/sn/galaxy/) có lẽ là các sản phẩm phù hợp.

san-chat-luong

Lựa chọn màu sắc thì tốt nhưng chọn màu bạn còn phải chọn loại sàn, hoa văn và kích cỡ sao cho thật đẹp, hài hòa với nội thất nữa bạn nhé.

Chọn Sàn Nhựa Để Phối Hợp Tốt Hơn

Ngoài việc chọn các loại màu sắc thì như chúng ta đã nói cần chọn một loại sàn để có thể thực hiện. Trong vấn đề chọn màu, kiểu dáng như thế này thì sàn nhựa, loại sàn có sự đa dạng trong mẫu mã và hình thức nhất chắc chắn là loại mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Sàn nhựa ngày nay luôn có những ưu điểm đặc biệt như:

lot-san-theo-phong-thuy

  • Sàn nhựa có được sư đa dạng rất lớn về mẫu mã và kiểu dáng cũng như màu sắc do được gia công từ nhựa. Sàn nhựa có nhiều màu sắc như màu nâu của sàn giả gỗ, màu đỏ hay xanh của sàn giả gạch  để lót sàn nhựa cho bể bơi, màu trong của sàn giả đá…
  • Chất lượng sàn nhựa ngày nay cũng rất cao nếu như chúng được gia công từ các đơn vị thiết bị cao cấp mà các doanh nghiệp ngày nay lựa chọn. Do đó chúng luôn mang lại cho chúng ta những hình thức cao cấp, hoàn thiện nhất mà chúng ta có thể sử dụng được để lựa chọn các yếu tố này ngày nay.
  • Có những tính năng độc đáo. Sàn nhựa luôn có những tính năng vô cùng độc đáo mà chúng ta có thể dễ dàng để thấy được khi sử dụng, dễ vệ sinh, chúng ta có nhiều cách vệ sinh các vết dơ trên sàn nhựa. Chẳng hạn tính chống nước, chống cháy hay chống va chạm…

Và để mua được sàn nhựa chất lượng cao. Các bạn vui lòng Đến Sài Gòn Anh Kiệt để có thể được hướng dẫn mua các loại sàn cao cấp, chất lượng nhất phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn các loại sàn nhựa giá tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Add Comment