Các món chè chị em phải biết nấu ?

Tổng hợp một số món chè ngon bổ rẻ và độc đáo dành cho bạn khi thưởng thức, rất tốt sức khỏe và cung cấp dinh dưỡng bạn nên thử qua, cũng theo dõi và cùng thực hiện ngay nhé các bạn.

 

che

 

Chè bơ nha đam ‘

Chè bơ nha đam mềm mại vị nha đam thơm nhẹ. Vị bơ mềm mượt rõ vị bơ tới đó. Món chè bơ nha đam mà được trộn với hạt trân châu thì ngon phải biết.

 

Chè bơ caramen rau câu

 

Chè bơ thêm thạch phomai và caramel. Bơ ăn có vị ngon man mát, ăn kèm với caramel ngon ngọt, thạch phomai béo ngậy ăn béo béo dễ chịu và hơn hết là rất bổ. Món này nhà nào có các bé nên tự làm để các bé ăn rất hợp vệ sinh mà ngon.

 

Chè sầu riêng

 

Chè sầu riêng không phải ai cũng ăn được, vị sầu riêng thơm nhưng chỉ dành cho một số người yêu thích vị của nó. Món chè này khá độc đáo lạ miệng bạn nên thử ngay nhé.

 

Chè khúc bạch

Chè khúc bạch làm rất đơn giản với phần thạch mềm dẻo, thơm hương sửa, hạnh nhân giòn tan và vị ngọt thanh mát ai mà không ghiền cơ chứ. Chè dùng trong mùa hè đảm bảo ngon hết ý.

 

Còn rất nhiều các món chè ngon bạn nhớ vào website của chúng tôi http://cacmonche.com/ để có thêm nhiều món chè ngon mà đơn giản tại nhà.

Add Comment