Các Ý Tưởng Trang Trí Nhà Bằng Cây Và Sàn Gỗ

Xu hướng trang trí nhà bằng cây và sàn gỗ ngày càng thấy nhiều hơn tại mỗi gia đình. Do mức độ đô thị hóa ngày càng cao, con người lại ngày càng muốn quay trở lại với thiên nhiên và thực tế giản dị hơn. Lúc này trong phong cách nội thất thì việc kết hợp sự giản dị mà lại sang trọng và bắt mắt của các loại cây xanh đi kèm với các loại sàn gỗ mang lại cho chúng ta nhiều điều kiện hấp dẫn hơn để hoàn thành nội thất của mình.

dep-va-sang-trong

Cách chọn trang trí nhà bằng cây và sàn gỗ

Chọn và trang trí cho nhà bằng cây và sàn gỗ thực sự không hề đơn giản, bạn cần phải biết những cách lựa chọn đúng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Như cây kiểng chẳng hạn, có hai loại cây chính, một loại cây khi đêm quang hợp thải ra khí oxi giúp làm không khí trong lành và nước lại. Nếu bạn chọn nhằm lại cây thải ra khí cacbonic vào ban đêm sẽ rất dễ khiến bạn và gia đình bị ngộp. Kế đó sau khi lựa chọn xong cây thì tìm vì trí đặt để phù hợp cũng quan trọng không kém so với việc sử dụng, phải chọn vị trí có góc nhìn thích hợp và không gây vướng víu.

Không cố để những cây xanh quá gần chỗ làm việc của bạn
Không cố để những cây xanh quá gần chỗ làm việc của bạn

Về việc chọn sàn gỗ cũng thế, khi chọn sàn gỗ bạn nên chọn các loại sàn có chất lượng cao để phù hợp cho mọi việc. Sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém có thể phát sinh nhiều khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bài viết liên quan: Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Việc phối màu sàn nhựa và cây xanh với nhau cũng cần có tính đồng bộ cao. Hãy chú ý màu sắc của cây, kiểu dáng, đồ đạc nội thất xung quanh mà bạn đã chuẩn bị sẵn để có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất. Qua đó nhiều loại hình thức cơ bản về màu sắc như cách tạo độ bóng cho sàn nhựa tại các góc có nhiều ánh sáng, cách tạo độ sáng trong góc khuất với cây kiểng cũng rất quan trọng.

san-lot-cao-cap

Việc phối hợp cây xanh và sàn nhựa cần được thực hiện tỉ mỉ để có nét tự nhiên nhất mà chúng ta cần có.

Add Comment