Cách chọn giày bít mũi cho các bạn nữ

Giày cao gót bít mũi là phụ kiện thời trang rất được lòng phái đẹp. Những đôi giày cao gót vừa giúp chị em ăn gian được chiều cao, lại còn tăng thêm sự duyên dáng và quyến rũ. Tuy nhiên, chọn giày sao cho đẹp, cho đúng thì không hẳn ai cũng biết đâu nhé. Tham khảo ngay cách chọn giàybít mũi cho các bạn nữ dưới đây nào!

Cách chọn giày bít mũi cho cô nàng có chiều cao “khiêm tốn”

Giày cao gót cho những cô nàng nấm lùn theo ý kiến của nhiều chị em thì thực sự không mấy dễ dàng. Nếu chọn mẫu giày có thiết kế không phù hợp với dáng người, có thể dẫn đến tình trạng phản tác dụng. Trông bạn có thể trông bị trông thô và lùn hơn.

Những bạn nữ có dáng thấp, nên chọn những đôi giày cao gót bít mũi gót nhỏ hoặc có phần gót nhỏ dần kết hợp với trang phục quần ống suông hay ống đứng sẽ làm tăng thêm chiều cao cho bạn. Việc chọn những đôi giày có thiết kế gót nhọn sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên thon,gọn hơn. Bạn sẽ thấy mình thật hấp dẫn và kiêu sa khi chọn được trang phục kết hợp với một đôi giày cao gót chuẩn theo form dáng.

Cach chon giay bit mui cho cac ban nu 1

Không nên chọn những đôi giày có mũi tròn, mũi vuông vì nó khiến bạn trông trở nên mũm mĩm hơn, không tạo ra được sự duyên dáng cho đôi chân. Và dĩ nhiên cũng nên bỏ qua các mẫu giày cao gót có thiết kế quai cài ở cổ chân, nó sẽ khiến đôi chân của bạn trông tù túng hơn đó.

Chọn giày cho cô nàng mũm mĩm, bắp chân to

Chọn giày cao gót cho những cô nàng dáng người đậm, bắp chân to cần hết sức khéo léo. Nếu bạn không lựa chọn cẩn thận sẽ rất dễ làm cho dáng người của mình trở nên kém sang, có phần thô kệch.

Muốn tìm mẫu giày phù hợp cho những bạn nữ sở hữu dáng người kiểu này cũng không quá khó khăn. Lời khuyên hữu ích là bạn nên chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn, có màu tối và vừa với đôi chân của mình. Những đôi giày kiểu này sẽ giúp chân bạn thon và dễ thương hơn rất nhiều. Chú ý đến cả việc kết hợp trang phục nữa để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Trang phục không nên quá rườm rà.

Chọn giày cao gót cho cô nàng có dáng gầy

Những bạn nữ có thân hình “người dây” cũng thường gặp không ít khó khăn trong việc chọn được một đôi giày giày cao gót bít mũi http://foxshop.vn/5-dieu-ban-chua-biet-ve-cach-de-chon-giay-cao-got-bit-mui-hop-dang vừa ý. Những đôi giày có gót cao, nhọn thực sự không phải là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, bởi vì nó khiến bạn càng trở nên gầy hơn.

 

Cach chon giay bit mui cho cac ban nu 2

 

Nên chọn những đôi giày mang lại cho bạn cảm giác chân có phần mũm mĩm hơn. Phù hợp với yêu cầu ấy chỉ có những đôi giày có phần gót nhỏ dần hoặc gót vuông, phần mũi giày là tròn thay vì mũi nhọn.

Chọn giày bít mũi phù hợp với trang phục

Đôi giày bít mũi cao gót có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn nhưng cũng có thể phẩn chủ nếu bạn không kết hợp đúng với trang phục. Hãy lưu tâm đến một vài cách chú ý chọn giày cho phù hợp với trang phục chẳng hạn:

-giày bít mũi cao gót kết hợp với quần jeans mang đến sự mới lạ, trẻ trung và cá tính

– giày bít mũi cao gót kết hợp với chân váy bút chì giúp nâng dáng hiệu quả

Kiểu giày này có thể kết hợp với rất nhiều mẫu trang phục khác nhau, mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ. Hãy thay đổi phong cách thời trang để bạn trở nên nổi bật và quyến rũ ngay thôi nào!

Add Comment