Cách Lót Sàn Gỗ Với Cây Xanh Trong Vườn

Như chúng ta thường thấy ở những khu vực nhà lớn, có rất nhiều nhà có hẳn cả một khu sân vườn trồng cây xanh cho mình. Xu hướng sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho sân vườn để nâng tầm giá trị của cả khu vực lên là một xu hướng rất nhiều kiến trúc biệt thự ngày nay vẫn thường hay sử dụng. Vậy, chúng ta phải làm thế nào để có thể thực hiện điều đó thật tốt.

san-go-tu-nhien-loai-nao-tot-tren-thi-truong-hien-nay-75191

Làm sao lót sàn gỗ với cây xanh

Lót sàn gộ trong sân vườn không phải là muốn chọn loại nào đều được. CÁc loại sàn gỗ dùng để lót trong sân vườn phải là các loại sàn gỗ lót cao cấp, chất lượng với hình thức chịu nước và chống bám bẩn tốt. do khu vực sân vườn là khu vực ngoài trời, nhất là cây xanh thường cần được tưới nước thường xuyên thế nên việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại có khả năng chịu nước cao là tiêu chuẩn đầu tiên.

san-go-tai-ha-noi_0

Và sau đó, chúng ta cần chọn loại sàn có khả năng chống bám bẩn tốt để có thể dễ dàng vệ sinh ở khu vực dính nhiều bụi, đất như sân vườn. Sau khi chọn xong về phần tính năng thì chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện chọn về phần màu sắc và kiểu dáng. Hãy quan sát xem các loại cây xanh trong sân vườn mình phù hợp với màu sắc gỗ như thế nào, để từ đó chúng ta chọn ra được loại nội thất gỗ sao cho thật phù hợp với các tiêu chí sử dụng của mình.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ công nghiệp Malay loại nào tốt

Cuối cùng, chọn lựa theo các hình thức ưu việt từ các mẫu sàn đó chính là về khuôn khổ. Thông thường thì với các loại sàn gỗ lót cho sân vườn với diện tích rộng và nhiều cây xanh, chúng ta thường hay chọn các loại sàn gỗ công nghiệp có bản lớn để dễ dàng thực hiện lót và đầu tư cho các sản phẩm của chúng ta đẹp hơn.

sàn-gỗ-ngoài-trời-cao-cấp

Với sân vườn dạng lối đi có diện tích nhỏ thì chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp như sàn Robina có kích thước mẫu hẹp và dài để trải lót nhằm tạo lối đi cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt hảo đấy.

Add Comment