Cách tạo môi trái tim kiêu kỳ xiêu lòng phái mạnh

Bờ môi căng mọng, tràn đầy sức sống luôn được coi là một trong những biểu tượng của sự quyến rũ , kiêu kỳ, ấn tượng khiến phái mạnh xiêu lòng. Thực chất, chuẩn mực về làn môi dày thực sự phổ biến ở Châu Mỹ Latin – các quốc gia ưa chuộng vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm. Và hiện nay, vẻ đẹp “môi trái tim” đầy đặn, căng bóng đang trở thành cơn sốt, một hiện tượng khiến nhiều Hotgirl, ca sĩ, diễn viên, sao Việt mê mẩn. Nhiều chị em đã tìm đến giải pháp tiêm tạo môi trái tim quyến rũ là vì thế!

1287e79d-12bf-4354-9b57-21ec93-2018

Cách tạo môi trái tim kiêu kỳ xiêu lòng phái mạnh

Hiện nay, hình thức phổ biến tạo hình môi trái tim nhanh nhất, hiệu quả nhất và đẹp nhất là tiêm filler. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cam kết cung cấp filler chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả. Nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm đẹp này tại Dr.Hải Lê vì đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, tận tâm khách hàng thực hiện theo quy trình chuẩn các bước kỹ thuật tiêm filler.

Quy trình tạo môi trái tim bằng tiêm filler

Một trong những ưu điểm vượt trội mà tiêm filler đem lại cho người sử dụng là khả năng thực hiện nhanh chóng chỉ sau 10 đến 15 phút là bạn đã có bờ môi đầy với tạo hình trái tim kiêu kỳ, hay môi cười hút mắt. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật tiêm filler chuẩn, bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm và óc thẩm mỹ với các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên có chuyên môn trong lĩnh vực tiêm filler.

– Bước 2: Bác sĩ dùng bút phác những đường vẽ để thực hiện mũi tiêm filler chuẩn xác.

– Bước 3: Vùng môi tiêm filler sẽ được gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

– Bước 4: Bác sĩ dùng kim chuyên dụng đưa chất làm đầy vào dưới da bằng kỹ thuật lành nghề để tạo hình môi trái tim căng mọng, đầy đặn.

– Bước 5: Sau khi thực hiện, bác sĩ kiểm tra và hẹn lịch tái khám cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện phương pháp tiêm filler này.

Tìm hiểu thêm:1287e79d-12bf-4354-9b57-21ec93-2018

Thực tế, hàng triệu khách hàng đã sử dụng dịch vụ tạo hình môi trái tim bằng phương pháp tiêm filler tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có phản hồi tích cực về kết quả hoàn toàn như mong muốn. Còn bạn thì sao?!

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/tiem-filler-de-lam-gi.html)

Add Comment