Cao Đẳng Y Hà Nội tuyển sinh 2017

Đội ngũ giáo viên, giảng viên của nhà trường

 

Nhà trường hiện có đội ngũ giáo viên thỉnh giảng với số lượng 100 người tham gia giảng dạy lý thuyết và thực tập tại bệnh viện. Các giảng viên thỉnh giảng đều là các cán bộ y tế có trình độ sau đại học, có kinh nghiệm trong khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến tỉnh, các trung tâm chuyên khoa cấp tỉnh, tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có cơ hội cập nhật với các kiến thức thực tế, nắm vững phương pháp chuẩn đoán và điều trị mới. Góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm nên chất lượng đào tạo được đảm bảo. Phong trào thi đua rèn luyện học tập trong học sinh sinh viên cũng diễn ra rất sôi nổi nên tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt cao. Hàng năm tỷ lệ tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội đạt 100%, xếp loại khá, giỏi đạt trên 40% vượt chỉ tiêu hội nghị viên chức nhà nước đề ra.

Đội ngũ giáo viên cao đẳng y tế Hà nội

 

Hầu hết học sinh nhà trường đáp ứng được yêu cầu công việc tại các cơ sở y tế. Đến nay nhà trường có 21 giảng viên sau trình độ đại học. Trong đó có 1 nghiên cứu sinh, 14 thạc sỹ, 6 chuyên khoa cấp 1, 9 cán bộ giảng viên đang học cao học và chuyên khoa 1. Nhà trường đang thực hiện quy hoạch phát triển trường giai đoạn 2011, 2015 và xây dựng chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020 trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Trước mắt tập trung khuyến khích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trình độ tiến sĩ, thạc sĩ theo chuyên ngành. Đặc biệt nhà trường còn làm tốt nghĩa vụ quốc tế. Từ năm 1971 đến nay nhà trường đã tuyển sinh và đào tạo được 181 cán bộ y tế cho các tỉnh phía bắc nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Hiện tại đang có 35 lưu học sinh sinh viên đang học tập tại trường ở các chuyên ngành cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược, cao đẳng hộ sinh, y sĩ đa khoa, dược sĩ trung cấp.

 

Cao Đẳng Y đạt được nhiều thành tích cao quý

 

Với những thành tích nổi bật đã đạt được trong các lĩnh vực, nhà trường đã được Đảng, nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý, huân chương lao động hạng 3 năm 1988, huân chương lao động hạng nhì năm 1994-2000. Nhiều bằng khen giấy khen của tỉnh, chính phủ và của ngành. Phát huy truyền thống trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, nhà trường tiếp tục huy động mọi nguồn lực, tranh thủ thời cơ thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn để đưa nhà trường vững bước phát triển. Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã phát huy sức mạnh tổng hợp, nắm bắt thời cơ thuận lợi, tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi của tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh và sự quan tâm đầu tư giúp đỡ của các cấp ban ngành, từ trung ương xuống địa phương, các đơn vị trong và ngoài tỉnh. Hãy tai ch play ve laptop phiên bản 2017 tốt nhất.

Cao đẳng y tế đạt được nhiều thành tựu

 

Nhà trường không chỉ đầu tư trang thiết bị, phương pháp dạy học hiện đại, mà còn tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và ban lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể, công đoàn, đoàn thanh niên hoạt động hiệu quả góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, các hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo ngày càng triển khai sâu rộng và hiệu quả. Công đoàn nhà trường nhiều năm liền được tổng liên đoàn lao động Việt Nam và liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen. Đoàn TNCS HCM của nhà trường nhiều năm được trung ương đoàn tặng bằng khen và cờ thi đua luân lưu. Trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo của tỉnh. Mỗi năm tổ chức 2-3 đợt thu được hàng ngàn đơn vị máu cung cấp cho bệnh viện đa khoa tỉnh và viện huyết học, truyền máu trung ương, góp phần cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân.

Chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

 

Nhìn lại chặng đường vừa qua, tập thể giáo viên, học sinh sinh viên luôn tự hào với những đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Từng bước khẳng định là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao trong tình hình mới, phát huy sức mạnh tổng hợp xây dựng vững mạnh đội ngũ đủ mạnh về số lượng và chất lượng vừa hồng vừa chuyên là yếu tố xuyên suốt. Nắm vững chủ chương đường lối quan điểm của Đảng, cơ chế chính sách pháp luật của nhà nước về đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời vận dụng tốt vào điều kiện và hoàn cảnh của trường. Không ngừng chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên và HS SV. Tạo môi trường đào tạo văn hóa, văn minh, tích cực và tiến hộ. Nhằm thực từng bước thực hiện đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo. Xây dựng trường trở thành trung tâm đào tạo cán bộ, nguồn nhân lực y, dược cho ngành y tế tỉnh nhà.

Add Comment