Chiến đấu quyết liệt trong Desert Moon

Nhanh tay tham gia game Desert Moon để trải nghiệm cuộc chiến giữa người và đội quân quái vật ngoài hành tinh, người chơi nhận nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình trước sức tấn công của những con quái vật đang cố gắng đánh chiếm căn cứ của mình. Với đội quân do chính mình đào tạo người chơi sẽ phải sử dụng họ như thế nào cho hợp lý để phát huy được sức mạnh cùng với việc bảo vệ căn cứ trước sức tấn công mãnh liệt của quân địch. Nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng để hoàn thành chúng người chơi vừa phải xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh cùng với đó là một nhãn quan chiến thuật hợp lý vừa giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, lại bảo vệ được binh lính của mình tránh sự tổn thất không đáng có để sẵn sàng tới với những trận chiến tiếp theo. Số lượng nhiệm vụ đa dạng trong game mang người chơi tới những trận chiến vô cùng khó khăn, cùng với đó là nhiều tính năng khác để người chơi tham gia vào khám phá.

Download Desert Moon vũ khí đa dạng

Đội quân của bạn cần có một thời gian nhất định để có thể ra chiến đấu do đó người chơi sẽ phải tính toán cũng như cân nhắc khi đưa ra những quyết định của mình, xác định quân địch mà mình phải đối đầu trong thử thách đó cũng như lựa chọn những binh lính và sẵn sàng đối đầu với chúng. Mỗi binh lính có những cách chiến đấu khác nhau từ khả năng tấn công cho tới tầm tấn công, bạn sẽ phải làm quen với binh lính của mình để có thể sắp xếp những chiến thuật phù hợp với những binh lính mà mình có. Cùng với đó người chơi cũng phải tập trung quan sát trong toàn bộ trận đầu để có thể kịp thời bổ sung binh lính vào những địa điểm trọng yếu đang bị quân địch tấn công, sẵn sàng chiến đấu để hoàn thành phần chơi của mình phòng thủ thành công.

Cùng với đó người chơi còn có có thể nâng cấp những vũ khí để gia tăng sức mạnh cho những chiến binh của mình, do quân địch càng lúc càng đông đảo cũng như sức phòng thủ mạnh hơn khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Khi tiêu diệt thành công quân địch người chơi nhận lại cho mình những số tiền thưởng khác nhau, tùy vào loại quái vật mà sẽ phá cần phải lựa chọn binh lính khác nhau để có thể hạ gục chúng và trải nghiệm thêm nhiều game mới tại www.fashionshoesideas.com. Tận dụng số tiền mà mình kiếm được sau mỗi phần chơi huấn luyện thêm binh lính hay lựa chọn nâng cấp những vũ khí cho những binh lính của mình, nâng cấp sức mạnh khi lực lượng quân đội còn đông đủ cũng như có những chiến thuật cũng như tính toán để sử dụng triệt để số tiền mà mình có. Người chơi không có nhiều cơ hội khi đối đầu với số lượng đông đảo của quân địch, mỗi lần thất bại bạn sẽ phải bắt đầu xây dựng lại đội quân của mình sẽ mất rất nhiều thời gian do đó phải thật thận trọng.

Download Desert Moon tiêu diệt quân địch

Trong cuộc chiến mà Desert Moon mang tới còn rất nhiều những điều thú vị khác như càng tiến sau bạn có cơ hội mở khóa thêm nhiều binh lính mới, cũng như sẽ phải đối đầu với những con quái vật mạnh mẽ hơn. Phần chơi càng lúc càng trở nên hấp dẫn khi người chơi tham gia vào những cuộc chiến cũng như sẵn thể hiện khả năng của mình để tiêu diệt quân địch, tránh những tổn thất trong khi chiến đấu và mong chò sự kiện diễn ra. Lợi dụng khả năng tấn công từ xa của quân mình cũng như xây dựng hàng rào chắn vững chắc để ngăn cản quân địch không để cho chúng lại quá gần, nâng cấp trang bị cho đội quân của mình để chúng có thể hạ gục những con quái vật nhanh hơn giúp thành trì của mình được an toàn hơn. Xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh nhất, sẵn sàng đối đầu với mọi kẻ địch tiêu diệt chúng để có được lượng tiền dồi dào hơn.

Add Comment