Cho thuê kho lưu trữ quản lý tài liệu và hàng hóa

Tại các công ty càng lớn thì số lượng hàng hóa và tài liệu càng nhiều, việc quản lý kho lưu trữ vì thế cũng gặp nhiều khó khăn. Không phải đơn vị nào cũng có điều kiện về diện tích và nhân sự để quản lý được hiệu quả.  Chính vì thế các công ty cho thuê kho lưu trữ chính là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Những lý do thuê kho lưu trữ quản lý hàng hóa và tài liệu

Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất luôn cần lưu trữ số lượng hàng hóa và tài liệu lớn để phân phối sản phẩm tới các chi nhánh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện đầu tư xây dựng kho bãi lớn và có đội ngũ nhân sự am hiểu vấn đề này. Chính vì thế, dịch vụ thuê kho lưu chứng từ và tài liệu, hàng hóa ngày càng trở thành dịch vụ phổ biến.

– Giấy tờ, hàng hóa được bảo quản an toàn. Các khu vực lưu trữ sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt cũng các biện phương pháp khoa học, tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Thuê kho lưu trữ cũng là sự lựa chọn tốt
Thuê kho lưu trữ cũng là sự lựa chọn tốt

– Môi trường bảo quản tốt. Bạn không cần lo lắng vì các tài liệu và hàng hóa được bảo quản đúng tiêu chuẩn, nguyên vẹn bởi các đơn vị uy tín cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại.

– Tiết kiệm chi phí và nhân lực. Bạn sẽ không cần tốn tiền đầu tư kho bãi, tốn nhân lực bảo quản hay chi phí đào tạo nhân viên. Điều này tại các công ty cho thuê kho lưu trữ sẽ cung cấp đầy đủ tới bạn.

– Hàng hóa được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, khoa học và dễ tìm kiếm khi cần thiết.

Những lưu ý khi chọn đơn vị cho thuê kho lưu trữ quản lý hàng hóa và tài liệu

Với các doanh nghiệp sản xuất thì hàng hóa, tài liệu là những tài sản quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, Trước khi thuê đơn vị lưu chứng từ, bạn hãy cân nhắc các điều kiện sau:

Trước khi lựa chọn đơn vị lữu trữ, hãy thống kê số lượng tài liệu cũng như hàng hóa cần lưu trữ. Qau đó, bạn có thể lựa chọn được diện tích cần thiết để lưu trữ tài sản.

Lựa chọn vị trí kho thuận tiện nhất để khi cần thiết sử dụng, hàng hóa có thể được vận chuyển một cách dễ dàng. Hãy xem xét các thiết bị bảo vệ, lưu trữ có đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm không, thiết kế không gian có khoa học hay không,…

Kiểm tra độ an toàn của cơ sở khi lưu chứng từ rất quan trọng và cần xem xét kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo hệ thống an ninh được đảm bảo với đầy đủ thiết bị camera cũng như đội bảo vệ giám sát 24/24 giờ trong kho.

Lưu hồ sơ tại văn phòng của doanh nghiệp
Lưu hồ sơ tại văn phòng của doanh nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giấy tờ, bạn nên cân nhắc tại đơn vị mình muốn thuê có đáp ứng đầy đủ các điều kiện về phòng chống cháy nổ và phòng cháy chữa cháy hay không. Bạn nên kiểm tra thiết bị phòng cháy chữa cháy tại kho hoạt động có hiệu quả hay không.

Lựa chọn đơn vị cho thuê kho lưu trữ có giá thành phù hợp với điều kiện tài chính doanh nghiệp. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho với nhiều mức giá khác nhau. Hãy thm khảo nhiều đơn vị về chất lượng cũng như giá thành để lựa chọn được đơn vị uy tín nhưng vẫn đảm  bảo giá thành hợp lý. Hãy tham khảo ý kiến người thân hoặc người đã từng sử dụng dịch vụ để lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn các công ty cho thuê kho lưu trữ http://www.luuhoso.com/. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một đơn vị thuê kho ưng ý nhất.

Add Comment