Dài, hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không?

Hiện nay nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu không phải ít, vì thế mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn về những tác hại của nó. Nếu trước đây bạn đã biết hiện tượng này có thể gây khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ dẫn đến các chứng viêm nhiễm thì giờ đây lại có thêm một triệu chứng nữa có là xuất tinh sớm.

Thực sự đây là nổi lo lắng của nhiều nam giới, vì khi vướng phải những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm họ thường cảm giác tự ti, xấu hổ trước bạn tình và mọi người, vì thế luôn áp lực về tâm lý dẫn đến nhiều chứng bệnh khác.

Bác sĩ trả lời

Vì sao dài hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

Dĩ nhiên không phải 100% người bị dài hay hẹp bao quy đầu đều bị xuất tinh sớm, tuy nhiên tỉ lệ cũng không hề nhỏ, dưới đây là một số lý do gây ra tình trạng này:

Những người bị dài hẹp bao quy đầu sẽ có 1 lớp da luôn bao phủ đầu dương vật, làm cho khu vực này luôn được bao vệ và ít tiếp xúc, ma sát với môi trường bên ngoài, chính vì thế khu vực này sẽ nhạy cảm hơn người thông thường, khi quan hệ sẽ dễ gây xuất tinh sớm hơn.

Khi gặp vấn đề với bao quy đầu, lúc quan hệ cũng sẽ có cảm giác đau rát khó chịu, đặc biệt với những bạn bị hẹp nặng không thể dùng tay tuột xuống được. Cảm giác này làm mất khoái quản khi quan hệ, có thể làm nam giới sợ quan hệ tình dực và muốn xuất tinh sớm, lâu ngày sinh ra thói quen ra nhanh.

Một số trường hợp khi bị dài hẹp bao quy đầu, dễ dẫn đến việc số lượng dây thần kinh tập trung quá nhiều ở đầu dương vật, khi cho cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, vì thế không thể nào quan hệ được lâu hơn.

Cách hạn chế xuất tinh sớm khi dài, hẹp bao quy đầu

Dù bạn có bị xuất tinh sớm hay không thì các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu nặng, thì bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để có thể làm đẹp cậu nhỏ cũng như dễ dàng vệ sinh hơn. Chi phí cắt bao quy đầu cũng không quá cao khoảng từ 1 – 3 triệu đồng tùy thuộc cơ sở y thế, bạn có thể chọn nơi phù hợp với điều kiện của bản thân.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm:

Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, khoang chất mỗi ngày, bao gồm: hoa quả, rau có màu xanh đậm, các loại ngũ cốc, thịt, cá, trứng,… Đây là những thực phẩm cực tốt để cải thiện sức khỏe và sinh lý. Hạn chế những thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, nước uống có ga, bia rượu,…

 

 

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày, tạo cho mình một thói quen để rèn luyện sức khỏe, bạn nên chọn các môn thể thao yêu thích và phù hợp, vừa sức với vóc dáng cũng như tình hình sức khỏe, như vậy mới thực sự hữu ích.

Tập luyện các bài tập Keygel, bài tập sương đáy chậu, các bài tập này khá dễ có thể luyện tập ở mọi nơi, tuy nhiên hiệu quả thực sự thuyết phục, có thể kéo dài thời gian quan hệ gấp mấy lần bình thường.

Trước khi lâm trận, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng, tắm rữa sạch sẽ, chuẩn bị một không gian lãng mạn, khi cảm thấy mệt mỏi, uể oải thì không nên quan hệ tình dục vì lúc này bạn sẽ không đủ năng lượng để duy trì lâu được.

Tóm lại: Dài hẹp bao quy đầu là nguy cơ, nguyên nhân gây xuất tinh sớm(http://dakhoatrungtruc.vn/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html), tuy nhiên tỉ lệ không phải là 100%, bạn có thể dùng nhiều biện pháp để khắc phục, tốt nhất vẫn là cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên, học một số tư thế và phương pháp làm tình sẽ giúp bạn có một cuộc yêu trọn vẹn hơn với bạn tình.

 

Add Comment