Địa chỉ đại sứ quán Đài Loan

Bạn muốn đi du học, du lịch hay qua thăm người thân tại đài loan, phải làm những thủ tục rất phức tạp, khiến bạn trở nên mệt mỏi, bạn muốn làm thẻ visa để công việc nhanh hơn. Đại sứ quán đài loan sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng.

Đại sứ quán

 

Đại sứ quán đài loan là gì?

Được hiểu là một phần đại diện của đài loan được đặt trụ sở ở Việt Nam, là nơi mà những công dân đài loan đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được bảo đảm về mặt quyền và lợi ích, cũng là nơi giải quyết những vấn đề bất cập của công dân Việt Nam khi qua đài loan.

đại sứ quán đài loan

Xem thêm: Du lịch Đài Loan 4 ngày

Đại sứ quán đài loan là nơi cung cấp những thông tin liên quan đến nền kinh tế của Đài Loan, văn hóa, giáo dục, tạo điều kiện cho quá trình nhập quốc tịch đài loan được nhanh chóng và tiện lợi.

 

Trụ sở tại Việt Nam

Nếu bạn có như cầu đi du lịch hay thăm người thân để thuận tiện cho việc thanh toán được dễ dàng, bạn có thể đến đại sứ quán đài loan để làm thủ tục mở thẻ tín dụng visa. Chỉ cần với hồ sơ, giấy tờ đầy đủ đến tại phòng tiếp nhận hồ sơ tại số 336 Nguyễn Tri Phương, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh và tại tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Nguyễn Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội để có thể làm thủ tục hồ sơ.

Thẻ tín dụng visa đài loan

Được biết đến là một loại thẻ tín dụng được sử dụng ngày càng phổ biến, bởi sự tiện lợi của nó mang lại, với visa du lịch đài loan bạn sẽ không cần phải lo ngại về các vấn đề thanh toán, cũng như mua các sản phẩm, dịch vụ tại nước này mà không cần phải thông qua ngân hàng hay mang theo tiền ngoại tệ để hạn chế rủi ro mất cắp hay cướp giật.

visa du lịch Đài Loan

Xem thêm: Giá tour du lịch Đài Loan từ Hà Nôi

Vậy thời hạn visa du lịch Đài Loan là bao lâu?

Đại sứ quán đài loan cho biết, thời hạn xin visa du lịch đài loan còn tùy thuộc rất nhiều diện khác nhau và hồ sơ có đầy đủ hay không? mà thời gian xét duyệt nhanh hay chậm. Thông thường thẻ visa du lịch tại đại sứ quán đài loan có thời hạn hiệu lực là 90 ngày, có thời gian lưu trú là 30 ngày với thị lực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh là 50 USD, nhập cảnh nhiều lần là 100 USD với phí dịch vụ là 100 USD.

Có thể nói  đại sứ quan đài loan là nơi có thể những nhu cầu của mọi công dân khi có vấn đề liên quan đến đài loan cũng như hỗ trợ làm thẻ visa giúp bạn bớt đi những thủ tục phức tạp khi đi du lịch.

Add Comment