Địa chị sửa và bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì Uy Tín

rung tâm điện lạnh 24h chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh Sửa chữa lap dat dieu hoa tại Thanh Trì thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì nhà phục vụ quý khách khắp khu vực Hà Nội.

 

sua-dieu-hoa-tai-thanh-tri

 

Để khách hàng có thời gian chủ động cho mỗi lần bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thi công theo các bước sau:

 

Tiếp nhận thông tin về các yêu cầu của khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công…
Chuyển thông tin khách hàng cho chi nhánh gần nhất
Công nhân khảo sát địa điểm đặt máy lên phương án làm việc thuận tiện cho việc bảo dưỡng.
Kiểm tra toàn bộ hệ thống, thống kê chi tiết vật tư, thiết bị thay thế
Báo giá và thống giá thành với khách hàng trước khi thi công
Lau dọn, vệ sinh sau thi công
Kiểm tra lần cuối toàn bộ hệ thống
Thủ tục thanh toán, ghi hóa đơn và phiếu bảo hành

 

Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh trì của công ty chúng tôi thi công theo đúng các bước kể trên, mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0975 499 286.http://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-thanh-tri

 

Tại sao quý khách nên sử dựng dịch vụ sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn được bồi dưỡng các kỹ năng mới sửa chữa tốt hơn.

 

Dịch vụ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút liên hệ.
Điện Lạnh Hồng Phúc không chỉ sửa điều hoàn dân dụng gia đình mà còn sửa điều hòa công nghiệp, văn phòng công suất lớn cho các toàn chung cư.
Linh kiện sửa chữa hàng chính hãng, có tem bảo hành dài lâu không lo hỏng hóc.
Có hóa đơn thu tiền và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ sư,chuyên viên kỹ thuật ,thợ sửa chữa giỏi có kinh nghiện lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-thanh-tri tốt nhất,nhanh  nhất và giá cả là thất nhất.

Add Comment