Du học Canada: trường nào có chi phí rẻ hợp lý nhất?

Học phí là một khoản chi phí lớn trong tổng các khoản chi phí du học Canada. Bạn lo lắng vì không đủ tài chính trang trải cho việc học? Bạn có ước mơ học tập tại Canada, trải nghiệm trong môi trường học tập hàng đầu thế giới? Bạn thắc mắc và muốn trả lời cho câu hỏi: Du học Canada trường nào có chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

truong-hoc-phi-re-canaada

 

Du học Canada các trường có chi phí rẻ

 

Dưới đây là top những trường có chất lượng đào tạo tốt với học phí du học Canada mỗi năm khá rẻ và hợp lý bạn có thể tham khảo khi đi du học.

 

Trường Đại học Manitoba

Ngôi trường được thành lập khá lâu đời nằm ở vùng phía Tây của Canada với diện tích rộng gần 274 ha. Trường đào tạo đa dạng các ngành học với trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, mức học phí du học tại trường Manitoba cũng khá rẻ chỉ khoảng 8.400 CAD đến 17.000 CAD/ năm. Tổng chi phí ước tính khi theo học ở trường có thể giao động từ 10.560 CAD đến 19.360 CAD/ năm.

 

Trường Đại học Winnipeg

Winnipeg được vinh danh nằm trong top 15 những trường đại học hàng đầu tại Canada do tạp chí Maclean bình chọn. Hiện nay, trường có khoảng 9000 học sinh trong đó có khoảng 500 học sinh đến từ 25 quốc gia khác nhau. Winnipeg đào tạo các ngành về kinh tế, nghệ thuật, khoa học, giáo dục… với chương trình học được thiết kế một cách bài bản, khoa học. Học sinh khi du học tại trường có cơ hội trải nghiệm nhiều với môi trường thực tế, thêm vào đó, tấm bằng của Winnipeg cũng rất có giá trị. Tùy theo bậc học và ngành học, bạn sẽ phải trả một khoản học phí không giống nhau. Nhìn chung học phí tại Winnipeg khá rẻ, chất lượng đào tạo tốt, đây là ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn du học.

 

Đại học Dalhousie

Dalhousie là trường đại học lâu đời nhất tại Canada với 3 cơ sở tại các thành phố lớn. Hiện nay, tại trường có khoảng 18.200 sinh viên, không chỉ sinh viên trong nước, trường cũng thu hút rất đông đảo du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Dalhousie đào tạo rất nhiều ngành học, thế mạnh của trường là các ngành liên quan đến kinh doanh và các ngành liên quan đến khoa học.

 

Mức học phí tại trường giao động từ 7,247  CAD– 8,530 CAD/ năm

 

Đại học Brandon

Brandon được thành lập từ năm 1899 là trường đại học công lập với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường đang đào tạo khoảng 40 chuyên ngành trong đó có các chuyên ngành liên quan đến: kinh doanh, y học, tâm lý học, âm nhạc, nông nghiệp, giáo dục…

 

Mức học phí cho chương trình học bậc đại học và sau đại học tại trường giao động từ khoảng 7.000 CAD đến 9.000 CAD/ năm. Học phí khá rẻ so với việc bạn theo học các trường khác tại Canada.

 

Đại học Grant Macewan

Grant Macewan là trường công lập nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Trong tất cả các ngành học ở trường những ngành về truyền thông, nghệ thuật, kỹ thuật được chú ý nhiều nhất. Mức học phí ở trường khoảng từ 12,000 CAD – 16,000 CAD/ năm.

 

Trên đây là danh sách một số trường học gợi ý để du học Canada chi phí rẻ. Ngoài học phí, các ngôi trường này cũng có cách thi tuyển, xét tuyển riêng, nếu thực sự quan tâm và muốn theo học bạn nên vào website chính thức của trường tìm hiểu thông tin về quy chế tuyển sinh, cách thức tuyển sinh, ngành học, chương trình đào tạo

 

>> Đón xem chương trình SDS Canada 2018

Add Comment