Giới Thiệu Dòng Máy Phiên Dịch Okayo Mới

Máy phiên dịch Okayo có rất nhiều điểm đặc biệt, nhất là dòng máy phiên dịch Okayo mới được người dùng rất ưa chuộng, qua bài viết hôm này chúng ta sẽ cùng đi đến buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới của dòng máy này để xem những điểm đặc trưng trên máy là gì, những gì mà nhà sản xuất cải tiến trong đời máy dòng EJ 7 lần này và thực sự thì chất lượng khi sử dụng các dòng sản phẩm này có cao cấp như những gì chúng ta cần hay không.

may-thong-dich-okayo-cao-cap

Tìm hiểu máy phiên dịch Okayo dòng mới

Theo quan sát, kích thước máy phiên dịch Okayo dòng mới EJ 7 này thực sự đã có sự cải tiến so với dòng EJ 5. Kích thước máy nhỏ dơn, các góc cạnh đã bo tròn hơn và các phím bấm chức năng to và rõ ràng hơn trước. Kích thước và thiết kế màn hình cũng vẫn vậy, có lẽ đây là giới hạn màn hình cho một loại máy phiên dịch câm tay rồi. Nhỏ thì khó mà đòi hỏi màn hình to được.

may-thong-dich-okayo

Kế đó là chất lượng âm thanh. Do đã ứng dụng được những kỹ thuật xử lý lọc âm và chống tiếng ồn thế hệ mới. Dù ở khu vực đông người máy vẫn trả cho chúng ta chất lượng âm thanh khá ổn và mướt mà mà không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Về cách xử lý âm thanh cho loa ngoài thì chúng ta thấy được hãng đã đầu tư khá kỹ càng cho sản phẩm này của mình.

Bài viết liên quan: Giới thiệu máy phiên dịch Okayo

Ngoài ra, 40 kênh của chiếc máy này hoạt động như một bộ đàm cho phép rất nhiều máy liên kết thành một hệ thống liên lạc phiên dịch cực kỳ hoàn hảo. Để đảm bảo cho một nhóm lớn, máy có thể liên kết với nhau trong phạm vi lên đến 100 mét đường kín. Phạm vi này đủ rộng để cho một khu vực lớn sử dụng.

may-thong-dich-okayo-nho-gon

Thời lượng pin được ứng dụng các công nghệ mới nên đa gia tăng được rất nhiều, dung lượng pin cao hơn nhưng độ tiêu hao điện năng lại giảm. Máy phiên dịch Okayo mã EJ 7 hiện nay thực sự là một trong những sản phẩm đáng để chúng ta sử dụng nhất.

Add Comment