Khám phá vùng biển trong Big Kahuna Reef

Hãy cùng phiêu lưu trong vùng biển tuyệt diệu và khám phá ra những loài cá kỳ lạ trong trò chơi Big Kahuna Reef, tới với những vùng biển mới chinh phục những thử thách khó khăn thể hiện khả năng quan sát cũng như tính toán của mình để vượt qua những thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối những loài cá lại với nhau, chúng sẽ biến mất khi bạn có thể kết nối được ba loài cá giống nhau lại tạo thành một đường thẳng hoặc ngang đều được bằng cách di chuyển hai ô ở gần nhau để tạo liên kết cho chúng. Nhiệm vụ chỉ được hoàn thành khi người chơi tích lũy đủ vạch nộ, với mỗi liên kết bạn tạo ra thành công sẽ góp phần đưa vạch nộ của mình tiến lên thêm một chút, liên kết càng dài thì điểm số bạn có thể ghi được càng gia tăng cùng với đó là vạch nộ cũng tăng lên nhanh hơn.

Download Big Kahuna Reef đại dương bao la

Mỗi phần chơi bạn đối đầu với những khó khăn khác nhau do việc xuất hiện những loài cá là ngẫu nhiên bạn không biết chúng sẽ xuất hiện lúc nào, để chiến thắng bạn sẽ phải tính toán những vật phẩm khi chúng tụt xuống khi những vật kia biến mất. Mỗi liên kết bạn tạo được chúng sẽ mang lại cho bạn một số điểm, tùy thuộc vào số lượng liên kết mà có được số điểm khác nhau, cùng với đó khi tạo được những liên kết hoàn chính chúng sẽ biến mất và những vật phẩm ở trên sẽ tụt xuống để bù lấp vào khoảng trong đó. Để có thể ghi được nhiều điểm số hơn trong một lần chơi bạn sẽ phải tính toán rất nhiều để có thể làm được điều đó, quan sát toàn bộ để tìm được những liên kết hợp lý nhất mỗi lần chơi. Cùng với đó là những sự trợ giúp đắc lực giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng hơn cũng như giúp bạn tìm kiếm những liên kết khi không thể quan sát ra chúng.

Ngoài ra khi người chơi tạo được liên kết thứ 4 loài cá trở lên chúng sẽ hội tụ vào tạo thành một chú cá lớn hơn, chú cá này có thể phát nổ mang lại điểm số cao hơn cho bạn khi bạn kích hoạt chúng bằng cách tạo ra liên kết giữa chúng và những chú cá khác. Tận dụng những lần chơi của mình cố gắng tối ưu hóa lượng điểm mà mình có thể kiếm được trong lần chơi đó, cố gắng tận dụng mọi sự trợ giúp có thể để hoàn thành phần chơi của mình và tải game về. Lên cao hơn người chơi còn gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia các phần chơi, vạch nộ của bạn sẽ tụt xuống nếu trong thời gian quá lâu bạn không thể tìm ra được bất kỳ một liên kết nào. Chính điều khó khăn đó sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, nếu không nhanh tay nhanh mắt khi vạch nộ tụt xuống hết phần chơi của bạn cũng sẽ kết thúc và phải bắt đầu lại từ đầu.

Download Big Kahuna Reef phần chơi thú vị

Với tính năng bảo lưu giúp bạn dễ dàng chinh phục những thử thách trong game hơn, khi bạn lưu lại phần chơi của mình bạn có thể bắt đầu từ phần chơi đó mà không phải bắt đầu lại từ những level đầu sẽ tích kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Big Kahuna Reef còn mang tới cho bạn rất nhiều những phần chơi khác nhau, cùng với đó là những cách bố trí khác nhau khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn khi chinh phục những nhiệm vụ của mình, nhưng chính điều đó cũng làm lên sự mới mẻ cũng như hấp dẫn hơn cho những phần chơi của bạn trên fashionshoesideas.com. Nhanh tay nhanh mắt quan sát khắp nơi để tìm được những liên kết cố gắng tận dụng những lượt chơi của mình để tối ưu hóa lượng điểm số mà mình có thể nhận được sau đó.

Download Big Kahuna Reef khám phá biển cả

Add Comment