Lăng mộ đá đẹp trong xã hội hiện đại

Con người có những khả năng vô hạn, dù với thân hình nhỏ bé như thế nhưng không biết bao nhiêu những công trình nổi tiếng đã được họ tạo nên trong mỗi một năm, mỗi một thời kỳ khác nhau. Và điều đáng để chúng ta phải ngạc nhiên mỗi khi nghĩ đến đó chính là dù trải qua một quãng thời gian khá dài nhưng chúng vẫn đứng im như thế, với hình dáng đáng kinh ngạc như kim tự tháp ai cập, Vạn lý trường thành,…

Đó là những công trình của thế hệ trước chúng ta vậy còn ngày nay thì như thế nào? những công trinh có đạt được khoảng thời gian tồn tại như thế hay không, con người có làm được những điều kinh  ngạc thế hay không? Hãy cùng chúng tôi xem qua các sản phẩm lăng mộ từ đá nguyên khối tại Ninh Vân nhé.

mộ đá

Mộ đá khối tại Thiện Phú – Ninh Vân

 

Nếu xưa kia các công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố thì ngay nay tại Ninh Vân những nghệ nhân sử dụng những khối đá nguyên khối ghép thành những công trình kiên cố không kém.

Những khối đá xanh nguyên khối được tình toán kỹ lưỡng từ chiều cao, chiều rộng cho đến chiều dài. Với kích thước như thế nào thì có thể thi công cũng như lắp đặt một cách thật an toàn.

Tuy những công trình có những giới hnaj về kích thước do khả năng sẻ đá có giới hạn nhưng điều đó không phải là giới hạn lớn trong công việc của những nghệ nhân. Với những công trình, sản phẩm có kích thước dài những nghệ nhân sử dụng cách ghép với những mấu mọng gắn liền với mảnh trước để tạo sự liên kết bền vững cho sản phẩm.

Hiện nay trong làng nghề có sản xuất trọn bộ sản phẩm tâm linh từ đá bạn có thể tham khảo qua tại website http://langmoda.net.vn/ của chúng tôi.

 

Sản phẩm lăng mộ đá – sản phẩm dẫn đầu

 

Lăng mộ đá là một sản phẩm hiện nay được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến, với mẫu mã đa dạng cùng những họa tiết hoa văn độc đáo những nghệ nhân đã nhanh chóng được biết đến. Lăng mộ nhanh chóng trở thành sản phẩm dẫn đầu trong tất cả các sản phẩm mà nghệ nhân thực hiện. Chúng đưa làng nghề đến gần hơn với mọi người.

 

Tất cả nghệ nhân trong làng nghề chế tác đá Ninh Vân nói riêng và trong cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú nói riêng là những mình chứng cho điều ấy. Những mẫu lăng mộ đá nguyên khối do những nghệ nhân chế tạo đều mang những nét đẹp cũng như ý nghĩa khác nhau. Chúng không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà còn là sản phẩm mang đậm giá trị văn hóa và giá trị tâm linh. Những nghệ nhân mong muốn sáng tạo nên những công trình có thể tồn tại mãi mãi cũng thời gian và đó là thành quả họ đã tạo ra. Những mẫu lăng mộ đá khối của xã hội hiện đại.

 

 

Add Comment