Mách nhỏ lưu ý khi lựa chọn tiền lì xì 2 usd dịp tết 2018

 

Ngày tết đến xuân về đang  cận kề hơn bao giờ hết , việc lựa chọn tiền lì xì tết cũng trở nên độc đáo và đang dần nóng lên theo từng ngày . Do nhu cầu lựa chọn tiền độc đáo để lì xì người thân và bạn bè , dịch vụ đổi 2 usd cũng vì thế mà trở nên nóng hơn bao giờ hết . Mách nhỏ những mẹo để lựa chọn đồng 2 usd may mắn .

 

Vì sao khi chọn tờ tiền 2 đô phải phân biệt rõ ?

 

Nếu bạn chỉ là người có thú vui chơi tiền 2 đô la bình thường thì không nói nhưng một khi đồng tiền đã rơi vào những “tay chơi” chuyên nghiệp họ sẽ phân loại chúng kỹ lưỡng .

 

Tờ 2 Đô La Mắt Sáng May Mắn

 

Trong giới kinh doanh tiền 2 đô họ phân định thành hai dòng chính là đồng đô mù mắt và sáng mắt . Hai đồng này có mệnh giá bằng nhau nhưng giá trị về mặt tinh thần thì lại chênh lệch nhau rất lớn.

Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do loại tờ 2USD sáng mắt thường được truy lùng nhiều hơn là tiền mù mắt. Nhiều người thường quan niệm đồng tiền 2 đô sáng mắt đặc biết tờ 2$ hình con chó sẽ dẫn dắt bạn đi tới thành công và mang nhiều may mắn hơn đồng tiền 2 usd con lại .

Cách để phân biệt khi bạn gập đôi tờ tiền lại và không để dư phần giấy tiền nào ra ngoài chúng ta sẽ nhận được một đường thẳng dọc . Nếu đường dọc này đi dọc chân dung Tổng Thống Jenferson và đôi mắt được nằm về một phía thì được xem là tờ 2 USD Mắt Sáng .

Tuy nhiên , để giải thích rõ hơn về quan điểm này , với kinh nghiệm đổi 2 usd qua nhiều năm , chúng tôi nhận thấy mỗi đồng 2 usd thường được in trên một khổ giấy nhất định , tuy nhiên đôi khi cũng vì một lý do nào đó cũng xuất hiện những tờ tiền cùng được in trên một khổ giấy nhưng trong quá trình cắt đã dẫn đến tình trạng “Lỗi” phần viền trắng của giấy Tiền được thừa ra dẫn đến khi gập lại chúng ta nhận được tờ 2 USD Mắt Sáng may mắn . Tỷ lệ để có được những thếp tiền này rất thấp rơi vào khoảng 2%-5% .

Tờ 2 USD ngôi sao may mắn :

Với mỗi người , ngôi sao được xem như một biểu tượng của sự may mắn , soi đường dẫn lối đến thành công , chính vì thế khi đổi tờ 2$ nếu seri là ngôi sao sẽ chắc hẳn sự may mắn và ý nghĩa sẽ tăng thêm gấp bội .

Những tờ 2$ thông thường chuỗi seri sẽ bắt đầu bằng hai ký tự đầu cuối đi kèm ỡ giữa chuỗi 8 số tự nhiên . Ví dụ : A 12345678 B , E 23456789 A … Tuy nhiên cũng có một số ít những thếp tiền 2 usd mới mà ký tự cuối cùng được thay thế bằng Ngôi Sao ( * ) may mắn .

Những thếp 2 USD mới khi được in ấn cũng không tránh khỏi việc xảy ra LỖI trong quá trình IN , khi đấy những thếp tiền LỖI này sẽ được HỦY và thay thế bằng Thếp tiền 2 USD Ngôi Sao may mắn . Việc xảy ra lỗi thường rất thấp theo công bố của BEP ( Cục in ấn tiền tệ Mỹ ) tỷ lệ khoảng 3%-5% chính vì thế độ hiếm là điều không thể bàn cải và việc những thếp tiền 2 USD ngôi sao may mắn này thường giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những thếp tiền 2 USD thông thường .

Xem thêm : tiền in hình con chó

Đây chính là lý do vì sao tờ tiền 2USD cần phải được phân chia ranh giới rõ ràng. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một một món quà từ tờ 2USD may mắn để cả năm được thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn đang muốn mua quà tặng ai vào dịp tết thì 2 USD chính là một trong những tờ tiền giúp bạn mang lại sự may mắn đó . Đặc biệt năm 2018 Bộ Tài Chính Mỹ còn In Ấn riêng đồng 2 USD Con Chó dành cho năm mới ở các quốc gia Châu Á .

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn biết cách phân biệt và lựa chọn những tờ 2 USD may mắn để mang nhiều ý nghĩa trong năm mới .

Để bạn có thể liên hệ dễ dàng hơn với địa chỉ đổi tiền 2 đô chuyên nghiệp có thể liên hệ qua số: 0903 036 805 để được tư vấn .

 

 

 

Add Comment