Cuộc chiến Max Payne 3 tiêu diệt đối thủ

Max Payne 3 mang tới cho người chơi những cuộc chiến vô cùng quyết liệt khi vào vai một tay súng cừ khôi chiến đấu với những tên trùm buôn bán ma túy đang lộng hành ở khắp nơi. Để có thể an toàn hoàn thành những nhiệm vụ của mình bạn sẽ phải hạ gục đối thủ trên đường đi, thể hiện khả năng bắn súng của mình cũng như khả năng di chuyển thông minh của mình để vượt qua được số lượng quân địch đông đảo trong phần chơi đó tại www.fashionshoesideas.com. Cùng hình ảnh 3D chất lượng mang tới cho người chơi những trận chiến hấp dẫn hơn bao giờ, những cuộc chiến nảy lửa với những âm thanh cùng với hiệu ứng trung thực càng làm cho phần chơi của bạn cuốn hút hơn. Ngoài ra hệ thống vũ khí đa dạng mang tới cho bạn rất nhiều lựa chọn trong phần chơi của mình, sử dụng chúng tấn công đối thủ hạ gục chúng hoàn thành nhiệm vụ để tới với cuộc chiến mới.

Tải Max payne 3 đấu súng nghẹt thở

 

Mỗi cuộc chiến người chơi được đưa tới một khu vực mới với những trận chiến khó khăn hơn thách thức nhiều hơn, không chỉ địa hình mới lạ mà số lượng kẻ thù được bố trí ở những vị trí mà bạn không nắm bắt được. Nguy hiểm luôn rình rập bạn ở khắp nơi khi những tên lính canh liên tục di chuyển khắp nơi, để hoàn thành nhiệm vụ của mình bạn sẽ phải di chuyển tìm kiếm cũng như tiêu diệt toàn bộ quân địch trong phần chơi. Việc chúng liên tục di chuyển khiến người chơi khó xác định vị trí, cùng với địa hình thay đổi với những vật cản xuất hiện trên đường mang tới cho bạn nhiều thử thách mới lạ hơn. Quân địch cũng được trang bị vũ khí để chiến đấu, chỉ một chút sơ xảy bạn có thể phải trả giá chính bằng mạng sống của mình, nhanh tay tấn công hạ gục chúng cũng như tận dụng địa hình để tránh được những đợt tấn công.

 

Số lượng vũ khí trong game Max Payne 3 rất đa dạng, người chơi có thể sử dụng chúng để chiến đấu với quân địch nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ hơn. Điểm thú vị hơn khi tham chiến đó là bạn có thể sử dụng vũ khí của quân địch khi hạ gục chúng, do số lượng mỗi vũ khí có hạn để hoàn thành nhiệm vụ mình đã nhận sẽ phải bổ sung đạn dược đầy đủ tiếp tục cuộc chiến. Quan sát số lượng đạn dược mà mình còn để có phần mềm những chiến thuật phù hợp, cũng như mỗi loại súng có những khả năng cũng như sát thương khác nhau mà bạn sẽ cần quan sát để lựa chọn cho mình một loại vũ khí phù hợp sẵn sàng đối đầu với quân địch. Ngoài những vũ khí chính người chơi còn có thể trang bị thêm những vũ khí phụ như những khẩu lục hay những trái bom để sẵn sàng đối đầu với số lượng quân địch đông đảo.

Tải Max payne 3 hạ gục quân địch

 

Những cuộc chiến diễn ra ở khắp nơi trong khu vực mà bạn được đưa tới, quân địch xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau bạn sẽ phải thận trọng trong những bước di chuyển của mình nếu không muốn kết thúc phần chơi của mình quá sớm. Lựa chọn cho mình một vũ khí thích hợp với lối chơi của mình, bắt đầu vào những nhiệm vụ trải nghiệm trận chiến khó khăn trong Max Payne 3 thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình khi đối đầu với quân địch. Hệ thống ngắm mục tiêu và xử lý tiên tiến giúp cho việc ngắm bắn trơn tru và chính xác, càng làm cho trận chiến của người chơi hấp dẫn cuốn hút hơn với những vũ khí mới mà mình sử dụng trong cuộc chiến của mình.

Add Comment