Máy lạnh LG V13ENR – Giải pháp không gian cho gia đình bạn

Máy Lạnh LG V13ENR Là sản phẩm được thiết kế giành riêng cho những căn phòng với diện tích trung bình 40 – 60 m3 thể tích khí. Máy lđược sản xuất tại thái Lan với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Máy lạnh LG sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tiện lợi không ngờ trong thời buổi mà căn phòng của bạn không thể thiết một chiếc máy lạnh mà bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn chiếc nào.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về máy lạnh LG V13ENR.

may lanh lg

  1. Tính năng loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí

 

Ngoài chức năng thanh lọc không khí thông thường, Máy lọc LG V13ENR còn được trang bị công nghệ Plasmaster Lonizer với hơn 54 nghìn tỷ ion có chức năng lọc sạch và loại bỏ các thành phần gây hại cho sức khỏe gia đình bạn, khủ các mùi gây khó chịu mang đến cho căn phòng của bạn không gian không chỉ thoáng mát mà còn đảm bảo cho sức khor của gia đình bạn.

 

Vì ngày nay sức khỏe là tiêu chí mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của, chính vì lý do này mà máy lạnh

LG V13ENR là sản phẩm đáp ứng tốt tieeuu chí đầu tiên và vô cùng quan trọng này

  1. Tự động lám sạch

 

Bạn không cần phải lo lắng về việc về sinh máy sau một thời gian dài sử dụng với máy lạnh lg inverter V13ENR. Vi khuẩn khi được tích tụ trong máy gây ra mùi hôi khó chịu bây giờ đã có giải pháp là máy lạnh LG V13ENR. Với tính năng tự động làm sạch khử khuẩn loại bỏ mùi hôi khó chịu ngay trong quá trình sử dụng khiến việc lau chùi không còn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình khi sử dụng máy, mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng

  1. Có tấm lọc 3 lớp và dàn tản nhiệt mạ vàng

 

Tấm lọc 3 lớp lọc hữu cơ ghép lại với nhau có thể loại bỏ được hầu hết các mùi khó chịu luôn là nỗi ám ảnh cho căn phòng của bạn như là mùi sơn tường, mùi giày, mùi thảm,…màng lọc 3 lớp đảm bảo khử sạch các mùi gây khó chịu này để nhường chỗ cho một không gian hoàn toàn trong lành cho căn phòng của bạn.

 

Bên cạnh tấm lọc khí với 3 lớp, máy lạnh LG V13ENR được trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng, giúp khuếch tán nhiệt nhanh và làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất.

 

Không những thế tản nhiệt mạ vàng còn giúp bảo vệ máy lạnh khỏi những tác động bên ngoài, chống gỉ sét, bảo vệ máy khỏi sự bào mòn của thời gian, tăng độ bền và thời gian sử dụng, tăng hiệu suất hoạt động của máy.

 

Máy lạnh LG V13ENR là chiếc máy lạnh không những được thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết yếu của một chiếc máy lạnh thông thường mà còn hơn thế nữa, với những tính năng vượt trội nó đã nâng sự hài lòng của người tiêu dùng lên cao hơn. còn chần chờ gì nữa khi không truy cập ngay trang web chính thức https://maylanhgiasi.net/may-lanh để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy lạnh LG V13ENR và các phong phú những sản phẩm khác.

Add Comment