Mẹo bố trí văn phòng làm việc hợp phong thủy

Trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy là công việc vô cùng quan trọng. Nếu bày trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc. Vì vậy, nếu bạn muốn công việc thuận lợi có thể thực hiện theo những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây.

Sử dụng hệ thống chiếu sáng và tạo nên không khí trong lành

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ và không có cửa sổ thì đây là việc làm rất quan trọng và cần thiết. Nếu văn phòng của bạn thuộc trường hợp này thì hãy cố gắng bố trí ít nhất 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng.

Phong thủy luôn là một yếu tố giúp bạn phát triển công việc của mình theo hướng tốt đẹp
Phong thủy luôn là một yếu tố giúp bạn phát triển công việc của mình theo hướng tốt đẹp

 

Nguồn ánh sáng văn phòng được đảm bảo sẽ giúp cải thiện phong thủy cho không gian văn phòng tích cực hơn. Để tăng thêm hiệu quả bạn có thể bố trí thêm một vài nguồn sáng có màu sắc huyền ảo giúp cho văn phòng trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó nếu bạn tìm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thì có thể bố trí cây cảnh, hãy chọn những loại cây phù hợp sống trong điều kiện ánh sáng nhân tạo.

Ngoài ra, khi cho thue van phong quan 1 bạn có thể đặt thêm một bình xông tinh dầu trong văn phòng. Khi mùi thơm tinh khiết được bay ra sẽ giúp tẩy trừ tà khí đồng thời tăng nguồn vượng khí cho văn phòng làm việc.

Chú ý đến đồ trang trí trong văn phòng

Dùng bình phong để cản uế khí từ cửa ra vào

Nếu chỗ bạn ngồi lại bị cửa ra vào trực xung, thì nên dùng bình phong để cản uế khí từ cửa ra vào. Nếu không sau một khoảng thời gian, từ trường của bản thân bạn sẽ dần dần mất đi, không chỉ vậy vận khí và trí óc sẽ không giữ được sự ổn định. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên dùng một tấm bình phong để ngăn cách giữa chỗ ngồi và cửa lớn.

Không nên tuỳ ý treo tranh ảnh trên tường của phòng làm việc

Những tranh ảnh mang tính chất kích động, hay u ám, nặng nề, màu sắc quá loè loẹt đều không phù hợp để treo trong phòng làm việc khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1. Trong phòng làm việc ở văn phòng bạn chỉ nên treo những bức tranh có nội dung nhẹ nhàng, đơn giản để có hiệu quả trang trí cao.

Dùng cây xanh để dung hoà

Nếu văn phòng cho thuê quận 1 ở khu vực phía trước hoặc ở gần vị trí bạn ngồi là nhà vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh lớn, có cành lá xanh tươi vào vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh.

Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Có thể hoá giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, bên cạnh đó còn có tác dụng để ngăn chặn các từ trường xấu ảnh hưởng đến bạn.

Không nên trồng các cây quá to gần chỗ ngồi

Các cây cảnh được đặt trong phòng thông thường là những cây lá xanh bởi vì chúng có tác dụng ngăn cản hung khí và hấp thu năng lượng của trời đất.

Không cố để những cây xanh quá gần chỗ làm việc của bạn
Không cố để những cây xanh quá gần chỗ làm việc của bạn

 

Tuy nhiên bạn không nên đặt những cây có lá nhỏ hoặc lá kim dài nhọn, thuộc tính dương lại có thể hấp thu nguồn năng lượng của bản thân, do đó không nên trồng các loại cây này trong phòng.

Đặt bàn làm việc theo phong thủy phù hợp từng đối tượng công việc

Để trang trí phòng làm việc khi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận bạn nên chú ý tới vị trí đặt bàn làm việc. Tùy vào từng công việc cụ thể để đặt bàn sao cho hợp với phong thủy.

Đối với nhân viên kế toán, nhân viên kế hoạch, nhân viên kinh doanh, khi tìm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html thì nên đặt phía bên trái bởi bên trái tượng trưng cho thanh long. Khi đặt bàn như vậy sẽ giúp cho công việc gia tăng tài lộc. Bên cạnh phía sau bàn không được có người thường xuyên qua lại.

Bàn làm việc của nhân viên thiết kế, nhân viên văn phòng, có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn công việc phát triển thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Nếu muốn tăng thêm tài lộc thì đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh. Trong trường hợp bạn muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

Khi đặt bàn làm việc bạn nên đặt bàn ở phía sau có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ ánh sáng tốt, thông gió. Với môi trường làm việc như vậy sẽ đáp ứng nhu cầu của người làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt hiệu suất cao.

 

Add Comment