Một game thủ giúp lựa chon đèn chiếu sáng nhà xưởng

Nên dùng loại đèn chiếu sáng nhà xưởng nào để tiết kiệm chi phí là câu hỏi khó của nhiều chủ doanh nghiệp. Nhà xưởng có nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn với thời gian làm việc liên tục. Đèn chiếu sáng nhà xưởng được sử dụng phải là những loại đèn chuyên dụng, yêu cầu có công suất lớn, và chịu được nhiệt lượng lớn trong không gian khắc nghiệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm ra giải pháp cung cấp nguồn sáng tối ưu nhất cho những vùng rộng lớn.

 

dl

 

Yêu cầu khi chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất là một khu vực có thời gian hoạt động liên tục với không gian sản xuất rộng lớn. Vì vậy việc lựa chọn những bóng den nha xuong rất quan trọng, không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác cho các thao tác trên mặt hàng sản xuất mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc.

Dưới đây là một số những yêu cầu hàng đầu mà đèn được dùng để lựa chọn cho chiếu sáng trong nhà xưởng cần phải đáp ứng:

  • Lựa chọn loại bóng đèn có khả năng chống bụi và chống nước cao bởi đa số các nhà xưởng sản xuất đều có một lượng bụi đáng kể phát sinh từ các thao tác làm việc cũng như từ nguyên vật liệu đầu vào của sản xuất.
  • Tuổi thọ của bóng đèn phải đáp ứng được điều kiện làm việc và tiết kiệm thời gian, chi phí bảo hành và sửa chữa.
  • Hiệu suất điện năng phải ở mức tối ưu, đảm bảo lượng chi phí phải trả cho việc chiếu sáng nhà xưởng không bị lãng phí một cách thái quá.

Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng: đèn LED nhà xưởng

Hiện tại, đèn LED nhà xưởng với nhiều những ưu thế vượt trội hơn so với các loại đèn cao áp truyền thống như hiệu suất lớn, độ bền cao, khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt tốt đã và đang lấn át thi trường đèn chiếu sáng nhà xưởng.

Những bóng đèn LED có nguồn sáng rất mạnh, phát ra những tia sáng vừa không chứa tia cực tím vừa có chất lượng ánh sáng ổn định. Các bộ đèn này giúp duy trì sự ổn định trong không gian làm việc.

Tuổi thọ của hệ thống đèn LED hiện đại khoảng từ 10.000 đến 50.000 giờ.

Đặc biệt đèn LED nhà xưởng còn được biết đến như một giải pháp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với các sử dụng các loại đèn khác.

Hiện nay, tất cả các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng thông thường như sodium, metal, hps.… đã được thay thế  bởi những bóng đèn led nhà xưởng. Qua thực tiễn sử dụng cho thấy, đèn pha led www.dennhaxuong.com/den-pha-led-c53.html là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng của bạn vì tính an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

Add Comment