Nâng mũi L line có tốt không?

Hiện nay nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó cũng có nhiều phương pháp nâng mũi và cho hiệu qả khác nhau, đặc biệt phải kể đến độ hot của phương pháp nâng mũi L line. Vậy nâng mũi L line có tốt không.

Nâng mũi L Line có tốt không?

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật là bác sĩ dùng chỉ sinh học luồn vào bên trong để nâng cao mũi. Nhưng phương pháp này cho hiệu quả kém, giữ được trong thời gian ngắn và không đảm bảo.

Trong số các phương pháp phẫu thuât nâng mũi được chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn là nâng mũi L line. Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục những nhược điểm liên quan đến cấu trúc mũi, trong khi nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể giải quyết được những khiếm khuyết ở phần mềm.

nâng mũi l line có để lại sẹo không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-co-de-lai-seo-khong.html

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi L line 2 lớp Double S với công nghệ hiện đại nhất. Phương pháp này ngoài việc sử dụng sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi L line gồm có: Sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học thân thiện với người sử dụng.

  • BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da.
  • Trong nâng mũi, BioCell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, chất liệu sun nhân tạo không cho tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi, từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi S-line truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại.
  • BioCell được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân, vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, chất liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.
  • Chất liệu BioCell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.
  • Nâng mũi L Line có tốt không
  • Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Tại Dr.Hải Lê, nâng mũi L line là phương pháp rất tốt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nên bạn không cần lo lắng nâng mũi L line có tốt không.; Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-demi-5d-o-dau-dep.html)

Add Comment