Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ được phái đẹp rất ưa chuộng hiện nay, nhưng nhiều người còn băn khoăn về chi phí của dịch vụ này. Vậy nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất, với ưu điểm là có thể khắc phục và chỉnh sửa toàn diện mọi dáng mũi và cấu trúc mũi. Đem đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên,  nhiều người muốn nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc, nhưng còn băn khoăn về giá của dịch vụ này.

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch hay mũi bị lệch vẹo. Kết quả đem lại là dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại mà đảm bảo không gây các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì có lẽ giá nâng mũi cao hay không cũng khiến không ít chị em muốn thực hiện ngay. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, chất liệu sụn và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi S line của một địa chỉ làm đẹp uy tín và được bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”.

Bảng giá nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

Tên dịch vụChi phí
Nâng mũi Demi – 5D – Dr.Hải Lê45.000.000
Nâng mũi Medi-form75.000.000
Nâng mũi L-line 2 lớp Double-L28.000.000
Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S28.000.000

Giá nâng mũi còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của. Nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá sẽ khác so với chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Nhìn chung đối với kỹ thuật S line, nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi.

nang-mui-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien
Nâng mũi Demi 5D cho kết quả đẹp tự nhiên
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Phương pháp nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê kết hợp sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đây cũng là địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Giá nâng mũi tại đây phải chăng và sẽ làm bạn hài lòng với những gì mình đã bỏ ra, nên bạn không cần lo lắng nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền. Qúa trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại.

Add Comment