Nhập vai chiến đấu với quân địch trong Prototype 2

Prototype 2 thuộc tựa game nhập vai chiến kinh dị khi người chơi phải đối đầu với số lượng quân địch đông đảo mang những hình hài của những con quỷ, bạn sẽ vào vai một anh chàng với lòng dũng cảm của mình dám đứng lên chiến đấu với chúng để giành lại sự bình yên cho thành phố của mình. Để chiến đấu tiêu diệt được những con quái vật kia người chơi được trang bị những kỹ năng chiến đấu siêu việt có thể phối hợp với nhiều vũ khí khác nhau, tận dụng chúng cùng với khả năng di chuyển cũng như quan sát của mình để chúng mang lại hiệu quả cao nhất cho mình. Cùng với những kỹ năng chiến đấu là những kỹ năng phòng thủ đơn giản nhưng sẽ giúp bạn rất nhiều khi đối đầu với quân địch, kết hợp chúng cùng với những đợt tấn công để gia tăng hiệu quả cũng như giảm thiểu sức sát thương nhận vào để có thể tiếp tục cuộc chiến khó khăn của mình.

Bắt đầu với những nhiệm vụ đơn giản hướng dẫn người chơi làm quen với lối chiến đấu trong game, cùng với cách sử dụng những kỹ năng của mình để sẵn sàng bước vào cuộc chiến khó khăn sắp tới trên fashionshoesideas.com. Với rất nhiều những kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong cuộc chiến của mình sẽ mất kha khá thời gian để ghi nhớ toàn bộ chúng, những người chơi sẽ không thể sở dụng hết chúng bởi chúng sẽ xuất hiện theo từng mốc nhất định khi đạt được những cấp độ nhất định. Để gia tăng cấp độ của mình không có cách nào khác ngoài việc chiến đấu với quân địch, nhận cho mình những nhiệm vụ để mở ra những cuộc săn lùng những con quái vật đang lẩn trốn trong thành phố. Nhanh chóng tìm kiếm chúng tấn công tiêu diệt chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tới với những nhiệm vụ khó khăn tiếp theo trong cuộc hành trình dài của mình.

Tải game Prototype 2 chiến binh dũng mãnh

Những nhiệm vụ không chỉ giúp bạn gia tăng thêm điểm kinh nghiệm mà mình nhận được mà chúng còn mang về những trang bị để gia tăng sức mạnh cho người chơi, những trang bị được mang tới ngẫu nhiên người chơi sẽ phải lựa chọn để tìm ra được những trang bị chất lượng hơn để trang bị cho nhân vật của mình. Những trang bị gia tăng sức mạnh cũng như khả năng phòng thủ mà bạn sở hữu còn có thể mua được tại shop ở một địa điểm cố định, sử dụng số tiền mà khi hoàn thành nhiệm vụ nhận được cũng như khi chiến đấu tiêu diệt quái vật nhận lại được mang về cho mình những vũ khí thích hợp. Có rất nhiều vũ khí khác nhau để cho người chơi lựa chọn, ngoài khả năng tấn công cũng như phòng thủ thì chúng còn có những thuộc tính hỗ trợ những chiêu thức của bạn giúp chúng gia tăng sức mạnh nhiều hơn do đó cần lựa chọn cẩn thận.

Với lối chơi thú vị Prototype 2 mang tới khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình, luôn bị cuốn hút theo những nhiệm vụ mà game mang tới. Phần chơi càng lúc càng hấp dẫn hơn với những quái vật mới xuất hiện cùng với những vũ khí cũng như những skill mà bạn được gia tăng theo cấp độ của mình, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để gia tăng cấp độ nhanh hơn cũng như có được lượng tiền dồi dào hơn mua được những vũ khí chất lượng gia tăng khả năng tấn công của mình tại sự kiện diễn ra. Những nhiệm vụ có thể lặp đi lặp lại nhưng với những quái vật mới xuất hiện cũng như độ khó được gia tăng thay đổi không khí làm cho người chơi bị cuốn hút, cùng với việc liên tục di chuyển qua những khu vực chiến đấu mới làm cho những nhiệm vụ không còn nhàm chán.

Tải game Prototype 2 kĩ năng siêm phàm

Add Comment