Nhóm yếu tố chính ảnh hưởng đến doanh nghiệp

 Yếu tố văn hóa – xã hội.

Dân số Việt Nam vừa đạt 90 triệu người là “cơ cấu dân số vàng” trong đó tỷ lệ những người trong độ tuổi lao động rất cao có trên 62 triệu người, chiếm tỷ lệ 69% tổng dân số. Vì vậy, cho thấy Việt Nam có nguồn nhân lực khổng lồ cung cấp một lượng nhân lực lớn hỗ trợ cho Hoa Sen Group tuyển dụng một nguồn nhân lực dồi dào và trình độ chuyên môn cao nhưng ngược lại cũng gây sức ép tới vấn đề giải quyết việc làm.

Vì vậy, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín thương hiệu, sản lượng tiêu thụ của sản phẩm tôn Hoa Sen nên cần phải đẩy mạnh thương hiệu, chất lượng, thông báo về cách nhận biết hàng thật- hàng giả, logo, số kí hiệu…Bên cạnh đầu tư đổi mới công nghệ nhằm đem tới giá trị, lợi ích cao hơn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cần phải có những chính sách phù hợp cân bằng giữa cung và cầu, hạn chế tình trạng tồn kho.

Tham khảo bài viết về thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật :Tại Đây

Văn hóa dân tộc Việt Nam là “Đền ơn đáp nghĩa”, “Lá lành đùm lá rách” Chủ trương kêu gọi mọi người xây dựng nhà tình nghĩa cho các thương binh liệt sĩ, xây dựng nhà tình thương cho các người có hoàn cảnh khó khăn. Hoa Sen Group cụ thể là sản phẩm tôn Hoa Sen đã đóng góp tích cực vào quá trình của Nhà nước và người dân xây dựng các nhà tình nghĩa,tình thương. Điều này thể hiện giá trị cốt lõi của công ty “ Trung thực- Cộng đồng-Phát triển” Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng.

dich-vu-ke-toan-uy-tin

Yếu tố công nghệ.

Công nghệ ngày càng phát triển góp phần giúp Hoa Sen Group thay đổi quy trình sản xuất, cải thiện chất lượng, khả năng cung cấp sản phẩm, vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng đồng thời giúp cắt giảm chi phí. Công ty đã áp dụng thành công công nghệ NOF tiên tiến trên thế giới cho nhà máy tôn mạ hợp kim đạt công suất đến 150.000 tấn/ năm và đã áp dụng duy trì các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về hệ thống quản lý chất lượng. Hoa Sen Group phải luôn cải tiến các trang thiết bị, máy móc, ứng dụng các công nghệ mới nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt, giá thành hợp lí cùng với chất lượng cao để cạnh tranh

ngày này cùng với sự phát triển củ công nghệ con người ngày càng sử dụng đến dịch vụ kế toán trọn gói Luật Hùng Phát nhiều hơn, đây cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng của công nghệ

Thông qua sự phát triển công nghệ nên hình ảnh, quảng bá sản phẩm rộng rãi thông qua truyền hình, các trang mạng như Facebook, Youtube, Vn Economy, Cafef … Bên cạnh đó nhằm bảo về quyền lợi của người tiêu dùng cùng uy tín chất lượng thương hiệu Hoa Sen Group đã lắp đạt Tổng đài tư vấn 18001515 nhằm hỗ trợ khách hàng phân biệt hàng thật- hàng giả, tư vấn thông tin đồng thời qua đó thu nhận được những thông tin phản hồi, ý kiến.

Bên cạnh đó, công nghệ giúp hoạt động bán hàng, quản lý, phân phối có hệ thống và hạn chế rủi ro, rút ngắn thời gian hơn như ứng dụng các phần mềm quản trị khách hàng, Excel, Word… Hỗ trợ các hoạt động huy động nhân viên, thay đổi cách thức làm việc, yêu cầu kỹ năng như kiểm tra các công việc và nhắc nhở của cấp trên về nhân viên qua email, điện thoại.

Yếu tố tự nhiên.

Việt Nam có đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới ẩm xích đạo nên hình thành một môi trường thực vật phong phú và đa dạng giúp cung cấp nguồn nguyên liệu lớn và đa dạng, hỗ trợ cho doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm nguyên liệu. Bên cạnh đó, khí hậu được phân hóa từ Bắc tới Nam càng vào Nam nhiệt độ không khí càng nóng dần, lượng mưa lớn phân bố không đồng đều theo mùa và theo vùng, mùa mưa thừa nước gây lũ lụt đặc biệt ở khu vực miền Trung. Vì vậy, các sản phẩm vật liệu xây dựng, tôn thép Hoa Sen Group rất cần phục vụ cho việc gia cố ứng phó với thiên tai, lũ lụt đẩy mạnh đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng khắc phục các trở ngại về địa hình, khí hậu.

thu-tuc-ho-so-thue-ban-dau

Những năm gần đây, ngành công nghiệp thép Việt Nam phát triển nhanh và cũng là ngành gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Lý do là trong công nghệ sản xuất thép có một số công đoạn như: Thiêu kết quặng sắt, luyện gang, luyện thép bằng lò điện đồ quang… gây sản sinh rất nhiều chất thải rắn và khí thải tạo nên hiệu ứng nhà kính. Việc đẩy mạnh đầu tư công nghệ tiên tiến hạn chế đưa khí thải, cải tạo nâng cấp thiết bị nhằm giảm phát thải khí nhà kính là hết sức cần thiết đối với ngành thép. Hoa Sen Group đã thể hiện trách nhiệm với xã hội, môi trường bằng việc áp dụng và duy trì Tiêu chuẩn ISO 14001: 2004 về Hệ thống quản lý môi trường , Tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007.

xem them thủ tục hồ sơ thuế ban đầu từ Luật Hùng Phát: http://luathungphat.vn/thu-tuc-ho-khai-thue-ban-dau/

Việt Nam có vị trí địa lý rất thuận lợi giao thương với nhiều nước, đường bờ biển và đường bộ trải dài đồng thời cơ sở hạ tầng vật chất và giao thông tương đối thuận lợi: đường bộ, đường thủy, đường hàng không… giúp góp phần phân phối sản phẩm nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, thuận lợi xuất nhập khẩu. Quy trình sản xuất tôn thép của Hoa Sen Group bắt đầu từ dây chuyền sản xuất thép cán nguội. Thép cán nóng được nhập khẩu đi qua dây chuyền sản xuất thép cán nguội sẽ tạo ra thép cán nguội dạng cuộn là nguyên liệu đầu vào cho các dây chuyền sản xuất tôn để cho ra sản phẩm cuối cùng là tôn. Vì vậy với vị trí địa lý nước ta giao thương nhiều nước góp phần cho Hoa Sen Group thuận lợi trong việc nhập khẩu nguồn nguyên liệu và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

 

Add Comment