Những hướng dẫn để vệ sinh nhà, căn hộ đúng nhất

Chắc ai cũng biết rằng một môi trường sống sạch sẽ, trong lành tạo điều kiện để có sức khỏe tốt, chăm sóc cho ngôi nhà của bạn luôn trong lành là nhiệm vụ quan trọng. Với những người nội trợ nên biết một số cách vệ sinh nhà cửa, căn hộ sau đây để tự tay dọn dẹp lau dọn khi có nhiều thời gian rảnh.

 

chuyen nha tron goi

Trước khi vệ sinh nhà bạn phải một số dụng cụ sau: khăn lau, chổi quét, khăn lau kính, lau nội thất, lau sàn, giấy báo, cây lau nhà, túi đựng rác, găng tay cao su, nước tẩy bồn cầu.

 

Để vệ sinh nhà cửa căn hộ thì bạn cần phải trải qua 2 bước quan trọng:

– Vệ sinh thô:

+ Dọn vệ sinh rác trong nhà, những rác thải gom lại rồi mang đi đổ.

+ Làm sạch tường nhà, vết bẩn.

+ Lau sạch các vết sơn trên sàn gỗ, nội thất.

+ Hút bụi trên đồ dùng các vị trí trong nhà.

– Vệ sinh tinh:

+ Vệ sinh nhà cùng các nội thất bên trong, hút bụi, lau sạch đồ dùng.

+ Nước lau kính và giấy báo để lau kính, dùng giấy báo vò nó ra và tiến hành lau kính như bình thường, cách lau kính bằng giấy báo chắc chắn sẽ sạch sẽ.

+ Lau nội thất từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, đó là quy tắc quan trọng mà bạn phải biết.

+ Dọn vệ sinh hành lang để dọn sạch các bụi bẩn trong nhà.

Sau khi thực hiện xong kiểm trả lại các vị trí ngóc ngách chỗ nào chưa đảm bảo sạch thì lại dọn dẹp lại cho đến khi đạt yêu cầu. Vệ sinh căn hộ chung cư thật đơn giản và dễ dàng nếu như bạn nắm bắt các quy tắc để dọn dẹp lâu dọn nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp lau dọn nhà cửa, căn hộ, chung cư xem thêm thông tin của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất.

 

 

Add Comment