Những nỗi lòng của người thợ làm mộ đá.

Lăng mộ đá Thiện Phú, chính là một sản phẩm nổi bật nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống ninh vân. Những ngôi lăng mộ đá được sản xuất và chế tác tại làng nghề đá truyền thống luôn là những sản phẩm tốt nhất và được làm trên nguyên liệu đá chất lượng nhất.

 

Tấm lòng của người làm mộ đá.

 

Mộ đá, đây là một sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp và mang theo những giá trị tâm linh cao. Đối với nhứng người làm mộ đá thì khi đó những người này phải là những người có tâm với nghề và tâm huyết với những sản phẩm mà họ chế tác nên, có như thế thì những sản phẩm mộ bằng đá khi hoàn thiện mới đạt đến độ tinh xảo nhất.

 

Mẫu mộ đá ba đao đẹp

Mẫu mộ đá ba đao đẹp tại Thiện Phú

Mộ đá là một sản phẩm đá mỹ nghệ không phải dùng cho người còn sống mà những mgôi mộ đá này là những ngôi nhà của những người đã mất. nếu công việc xây dựng nhà của những người còn sống phức tạp đén bao nhiêu thì công việc làm những ngôi mộ đá cho những nười đã mất lại càng phức tạp hơn. Làm nếu không đúng hoặc sai sót vấn đè gì thì mọi việc vô cùng phức tạp điều này ngay cả những nhà khoa học cũng không đưa ra được một lời giải thích chính sác cho việc này.

 

Là một người thợ làm mộ đá những người con của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh vân chúng tôi luôn là những người thợ có tay nghè cao và khi bắt tay vào sản xuất là khi đó chúng tôi luôn đặ mình vào vị trí của những người con của những nguời quá cố đó để tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá đẹp và chuẩn xác nhất cho chính những người thân ddã khuất của quý khách hàng.

 

Tấm lòng người con xây phần mộ

 

Xây dựng lại phần mộ những người thân đã mất như thể hiện một chút tấm lòng của mình với người ấy. Người đã cùng mình trải qua quãng thời gian khi còn nhỏ. Báo hiếu khi người ấy không còn cũng chỉ có thể là thực hiện thật tốt việc xây dựng phần mộ cũng như thờ cúng thật tốt.

 

Những phần mộ như một mái nhà bảo vệ cho những người đã khuất và lâu nay việc xây dựng luôn là công việc không thể thiếu khi thực hiện sang cát. Dù là một ngôi mộ xây hay ngôi mộ bằng đá thì đó cũng là tấm lòng của chúng ta dành đến họ, tưởng nhớ đến công ơn dưỡng dục.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cũng như mẫu mộ nào cho công việc xây dựng phần mộ trong tết thanh minh sắp đến. Hãy tới thăm quan cơ sở hoặc website http://langmoda.net.vn/ của chúng tôi để có thêm nhiều gợi ý nhé.

Add Comment