Cách Thiết Kế Nội Thất Màu Trắng Xám Đẹp

Nội thất màu trắng xám đẹp sẽ là một trong những xu hướng hoàn hảo cho sự đầu tư về xu hướng nội thất sang trọng của bạn. Màu trắng xám mang lại cho chúng ta rất nhiều cách để đầu tư nội thất và chính chúng cũng có rất nhiều ưu điểm trong mặt lựa chọn. Vậy, làm thế nào để có được nội thất màu trắng xám đẹp. Khi thiết kế chúng ta cần phải chú ý đến những vấn đề nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

noi-that-trang-xam

3 Quy tắc khi thiết kế nội thất màu trắng xám

Nội thất màu trắng xám chính là sự kết hợp của 3 yếu tố bao gồm màu sắc của không gian, màu sắc của vật dụng nội thất và màu sắc của vật dụng để trang trí. Nội thất màu trắng xám sẽ đi theo các xu hướng sau:

Màu sắc của không gian:

Thông thường, không gian chủ đạo của màu sắc chính là bốn bức tường, trần và sàn lót. Sàn lót và tường chính là sự chú ý đầu tiên. Màu trắng xám trong nội thất thường được khai thác bởi màu trắng tinh tươm của 4 bức tường, kế đó chính là màu xám đến từ sàn lót. Màu sắc tường màu trắng để làm nổi bật cho các loại vật dụng trang trí hay nội thất có màu sậm như màu xám,

don-gian-ma-sang-trong

Còn về phần sàn lót có màu xám thì chúng ta cũng rất dễ khi lựa chọn và khai thác. Màu xám này có thể đến từ các mẫu sàn có vân gỗ xám như sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp hay các loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp của chúng ta. Việc chọn lựa màu xám và sắc độ của sàn thì chúng ta cần phải chú ý đến vật dụng.

Tham khảo thêm nội thất màu cam cho phòng bạn

Vật dụng nội thất

Vật dụng nội thất chính nên có màu xám, những vật dụng khác thì chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp là được. Vậy, như thế nào gọi là vật dụng nội thất chi1nh, phụ? Vật dụng nội thất chính là loại vật dụng gắn liền với chức năng của căn phòng. Giả sử phòng khách có bộ bàn ghế sofa tiếp khách. Phòng ăn có bộ bàn ghế ăn hay phòng ngủ là chiếc giường.

Do đó với loại vật dụng nội thất chính, chúng ta nên chọn tông màu trắng xám xen kẽ và phần đế vật dụng nên chọn màu trắng để tương phản với bề mặt sàn. Đó chính là những hiệu ứng mà chúng ta cần tập trung để có được sự đầu tư hoàn hảo nhất cho các loại vật dụng nội thất.

bo-cuc-cung-rat-quan-trong

Chưa kể, phần bố cục cho các loại vật dụng nội thất này cũng rất quan trọng, bố cục như thế nào cho hợp lý mới chính là một trong những cách thức mà chúng ta dễ dàng thực hiện nhất có thể.

Vật dụng trang trí

Đương nhiên là vật dụng trang trí là một phần không thể nào thiếu được. Vật dụng trang trí cũng rất quan trọng và đặc biệt với phong cách sang trọng như nội thất trắng xám. Khi chọn vật dụng trang trí không phù hợp thì lập tức nó sẽ lộ ngay những nhược điểm không đáng có ra.

Vì thế chọn lựa nội thất trắng xám phải biết lựa chọn một cách phù hợp để giúp căn phòng có bố cục và tính thẩm mỹ cao hơn chứ không phải là để rối hơn.

Nguồn: https://saigonanhkiet.com/noi-that-trang-xam.html

Add Comment