Ở đâu báo giá máy gieo hạt ngô hợp lý nhất

Đối với những người đang làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp thì vấn đề tìm nơi báo giá máy gieo hạt ngô đang là mối quan tâm nhất của họ. Bởi loại máy này mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích trong việc gieo hạt giống. Vậy địa chỉ nào chuyên cung cấp các loại máy gieo hạt chất lượng và bảng giá chất lượng nhất? chúng ta sẽ cùng tham khảo những thông tin sau:

  1. Tìm hiểu sơ lược về cấu tạo và công dụng của máy gieo hạt ngô

Để biết được báo giá máy gieo hạt ngô chính xác nhất bạn cần phải biết được sản phẩm đó có chất lượng như thế nào. Do vậy, để sử dụng các loại máy gieo hạt này một cách thành thạo nhất thì chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của chúng.

1.1 Cấu tạo của máy gieo hạt bao gồm những bộ phận sau đây:

– Thanh đẩy tay: bộ phận này nối với càng máy giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong di chuyển.

– Thân máy: gồm có bánh xe và các mỏ máy gieo hạt gắn đều xung quanh.

– Quả lô: dùng để cân bằng máy và lắp đất vào những lỗ hạt đã gieo.

– Bộ phận phân phối hạt: dùng để phân phối hạt xuống đất đều hơn.

1.2 Công dụng của máy gieo hạt ngô:

– Bên cạnh việc dùng để gieo các loại hạt ngô thì chúng ta còn có thể gieo các hạt đậu, bắp, đỗ đen, đậu phộng,…

– Các mỏ trỉa được phân bố đều ở xung quanh, nhằm giúp cho việc gieo hạt sẽ đều và thẳng hàng hơn.

– Máy có cấu tạo đơn giản nên rất dễ sử dụng, kể cả phụ nữ, người già và trẻ em đều có thể sử dụng loại máy này được.

– Các mỏ trỉa hạt rất mạnh nên cắm vào các loại đất đều dễ dàng. Nên có thể sử dụng trên tất cả các loại đất nông nghiệp. Chính công dụng này quyết định việc giá máy gieo hạt rau có đắt không.

  1. Ưu điểm của các loại máy gieo hạt ngô hiện nay

Những loại máy gieo hạt ngô thường có cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng và trọng lượng vừa phải nên giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình gieo hạt. Các bánh xe có cấu tạo đơn giản và hoạt động tốt, nên không bị vướng đất trong lúc di chuyển để sạ hạt.

Phần hộp chứa hạt giống ở giữa máy có diện tích lớn nên sẽ giúp cho việc để hạt giống nhiều trong 1 lần sạ, mang đến năng suất làm việc tăng cao cho con người. Các bộ phận của loại máy này đều được làm từ chất liệu chắc chắn, bền nên rất khó bị hư hỏng và bị vỡ trong khi dùng. Cấu tạo bộ phận lò xo bằng thép nên có độ đàn hồi tốt, giúp cho việc đóng mở khi gieo hạt dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các khay phân bố hạt giống có cấu tạo đều nên giúp cho việc gieo hạt được thẳng hàng và tạo nên tính thẩm mỹ tốt cho toàn bộ khu vườn.

  1. Bảng báo giá máy gieo hạt ngô hiện nay ra sao?

Xét trên thị trường cung cấp các loại máy nông nghiệp thì giá máy gieo hạt ngô hiện nay đều ở mức vừa phải. Nó được định mức giá phù hợp với kích thước, chất lượng máy và công suất hoạt động. Các loại máy thông thường có mức giá dao động từ 2.200.000 – 2.800.000 đồng tùy loại máy.

Bên cạnh đó, giá máy gieo hạt đậu phộng cũng ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả người dân canh tác nông nghiệp.

Riêng đối với giá máy gieo hạt rau thì cũng ở mức trên dưới 2.000.000 đồng. Loại máy thường được người dân ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất hiện nay chính là 989VNGH. Đây là loại có công suất vừa phải, tính năng sử dụng tốt và cho năng suất cao, giúp cho việc đồng áng của mọi người được thuận lợi hơn.

Tất cả bảng giá của các loại máy gieo hạt này đều đã được các nhà sản xuất định sẵn trước khi tung ra thị trường. Nó được quyết định dựa trên thương hiệu, chất lượng và công suất của từng loại máy. Vì thế, chúng ta sẽ rất yên tâm vì những mức giá này đều rất phù hợp với mức thu nhập của người dân.

  1. Địa điểm nào cung cấp báo giá máy gieo hạt ngô hợp lý nhất?

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc nông nghiệp ở khắp cả nước. Những nơi này cũng thường có bảng báo giá máy gieo hạt ngô để khách hàng lựa chọn. Nhưng hầu như những địa chỉ này thường không có sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành.

Vì thế, để sở hữu cho mình một chiếc máy gieo hạt ngô chất lượng cùng giá máy gieo hạt hợp lý nhất. Thì chúng ta nên đến với địa chỉ đã được kiểm tra và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Một trong những địa điểm đó phải kể đến địa chỉ http://thnvinafarm.com/. Đây là địa chuyên cung cấp các loại máy nông nghiệp để phục vụ nhu cầu người dân trong cả nước. Là nơi rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng suốt nhiều năm qua bởi giá thành rất hợp lý, công khai cho khách hàng tham khảo. Cùng với chất lượng loại máy nông nghiệp được đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  1. Kết luận

Khi tham khảo bài viết trên thì chúng ta đã nắm vững được bảng báo giá máy gieo hạt ngô một cách cụ thể. Qua đó, chúng ta sẽ rất an tâm trong việc chọn mua cho mình một loại máy gieo hạt ngô chất lượng nhất. Để phục vụ cho việc gieo trồng của gia đình mình hơn và tăng năng suất lao động.

 

Add Comment