Share 9 bộ source Android miễn phí

Lập trình Android ngày ngay đang rất là thịnh hành với sự bùng nổ mạnh mẽ của các dòng điện thoại trên thị trường theo đấy nhu cầu lập trình các ứng dụng android ngày càng thịnh hành hơn và để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì việc phải học tập các ứng dụng, các công nghệ những cách lập trình mới là điều bắt buộc các lập trình viên phải thực hiện.

 

1. LeafPic

 

1_37

 

LeafPic là ứng dụng nổi tiếng nhất về video và hình ảnh hiện nay và bất cứ dòng điện thoại nào thì đây cũng là ứng dụng quan trọng và cần thiết việc người dùng muốn thay đổi và trang hoàng lại thư viện của mình thì việc sử dụng ứng dụng này là rất phù hợp.

 

2. Simple Calendar

 

Là một ứng dụng xem lịch được xây dựng trên Kotlin đây có thể nói là 1 ứng dụng rất thích hợp để bắt đầu học tập ngôn ngữ hoàn toàn mới việc xây dựng app này cho các hệ thống điện thoại đang được khá nhiều bạn học tập để bắt đầu với quá trình trở thành 1 chuyên viên lập trình của bản thân.

 

3. Amaze File Manager

 

Việc quản lý file thường trong các hệ thống mặc định sẽ không có nhưng ngày nay để quản lý các file trong máy người ta thường sử dụng các ứng dụng manager tuy nhìn thì có vẻ ứng dụng này khá dễ để thực hiện nhưng việc kiểm soát cả thẻ nhớ là điều khá là phức tạp và đây là 1 ứng dụng để các bạn có thể bắt tay để nâng cao khả năng code của mình đấy.

 

4. App ghi âm

 

Tuy không phổ biến nhiều nhưng đây là app rất tốt để các bạn tận dụng hết mọi ứng dụng mà các chức năng của chiếc điện thoại mang lại

 

6. MovieGuide

 

Là một ứng dụng chia sẻ các trailer phim đình đám hiện nay trên CHplay

 

7. AnExplorer

 

Là một ứng dụng đơn giản gọn nhẹ và được thiết kế tối giản cho điện thoại di động và máy tính bảng giúp bạn dễ dàng trong việc tùy chỉnh, xửa lý tệp, trình nạp, quản lý gốc,vv…

 

8. Minimal

 

Bộ ưng dụng này rất đơn giản và cực kỳ thích hợp cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình android vì trong ứng dụng này nó bao gồm hầu hết các ứng dụng phổ biến và quan trọng của hệ thống.

9. Timber

 

Nếu bạn muốn xây dựng một trình phát nhạc đơn giản thì Timber là một ứng dụng khá thích hợp cho người mới bắt đầu. Với các thiết kế khá là đẹp mắt và sinh động tuy nhiên một lời khuyên nhỏ cho các bạn đó là nếu sử dụng hệ thống này thì các bạn phải tìm hiểu khá lâu đấy tuy là ứng dụng đơn giản nhất trong việc xây dựng ứng dụng nghe nhạc nhưng nó cũng có khá nhiều chức năng phức tạp.

Nguồn bài viết: https://phptravels.vn/

Add Comment