Shopify là gì ? thiết kế web bán hàng bằng Shopify có dễ không ?

Tại Việt Nam chắc hẳn khái niệm về Shopify sẽ khá là xa lạ chỉ một số ít kiếm tiền online sẽ biết Shopify là gì và cách thiết kế web bán hàng, bán áo thun hay những dịch vụ affiliate đây là một trong những trang cho phép thiết kế web bán hàng nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới.

14963212_684995308333115_760962061495307589_n

 

Shopify là gì ?

 

Khác với hệ quản trị nội dung wordpress, Shopify cung cấp cho các bạn một nền tảng website bán hàng thương mại điện tử thật sự có thể nói Shopify là một trong những nền tảng website thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Mặc dù việc thiết kế web bằng Shopify có phong cách giống như wordpress chính vì vậy việc thiết kế cũng khá đơn giản nhưng để tự thiết kế web chuyên nghiệp thì cũng khá là khó khăn vì vậy nếu các cần website chuyên nghiệp thì nên nhờ các dịch vụ thiết web chuyên nghiệp để thực hiện điều này.

Thiết kế web bán hàng bằng Shopify có dễ không ?

 

Thật sự thì làm website bằng Shopify khá là đơn giản với những người từng có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng sử dụng các nền tảng như opencart hay wordpress kể cả những người có kinh nghiệm nhất định về php thì việc tiếp cận cách thiết kế này cũng khá là đơn giản nhưng để thật sự làm ra một website chuyên nghiệp thì lại phải cần phối hợp cùng chuyên viên đồ họa.

 

Lợi ích của việc sử dụng Shopify

 

Ngày nay có rất nhiều nền tảng thiết kế web nổi tiếng như: wordpress, Drupal, wix, weebly,… các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là dễ dàng có một trang web rồi vậy tại sao phải sử dụng Shopify? Cùng mình tìm hiểu những lý do mà Shopify trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử đáng sử dụng nhất hiện nay nhé.

 

Thiết kế web nhanh

 

Chỉ với một địa chỉ Email, một tên Shop trong dự tính và số điện thoại là bạn đã có thể tạo ngay một website thương mại điện tử. Shopify yêu cầu đầu vào rất đơn giản mà đầu ra cũng không kém phần khả quan. Sau khi đăng ký thông tin, ngay lập tức bạn nhận được một bộ website gian hàng hoàn chỉnh sơ khai. Việc của bạn lúc này là cập nhật nội dung cho website mới của mình.

 

Quản trị dễ dàng

 

Giao diện quản lý của Shopify đơn giản đến mức chẳng thể gây khó khăn cho bất kỳ ai dù người đó có không hiểu công nghệ đến đâu. Có thể thấy các chuyên gia của Shopify đã có một quá trình nghiên cứu khách hàng cũng như nghiên cứu về kỹ thuật UX/ UI thật sự kỹ lưỡng. Đối với những ai đã từng làm việc với WordPress trước đó lại càng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Miễn phí hosting

 

Đây là điểm chung của các mã nguồn đều cho phép bạn sử dụng miễn phí hosting nhưng hosting của Shopify là cực kỳ mạnh mẽ với tốc độ đường truyền tốt tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Một trang thương mại với đầy đủ chức năng

 

Shopify hỗ trợ bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp với tất cả các chức năng cần thiết như: mô tả sản phẩm, chủng loại, kích thức, màu sắc,…), hình ảnh, giá bán, giá khuyến mãi, thông tin khuyến mãi,…

Hệ thống Email tự động

 

Môt hệ thống chuyên nghiệp thì dịch vụ Email cũng không có gì để che bai cả. Quy trình hoàn toàn tự động giúp bạn có thể kiểm soát tất cả mọi hoạt động trên website dù ở bất cứ nơi đâu.

Cấu hình SEO tự động

 

Không phải tối ưu từng bài viết thông tin như các mã nguồn khác Shopify sẽ giúp bạn tự động các chức năng này.

Add Comment