Siêu phẩm The Witcher 3 đến từ CH Play APK

Siêu phẩm game Witcher 3 trên CHPlay Store

Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi. The Witcher 3 trên CH Play Game không phải là một tựa game hay. Mà chính xác hơn, nó là một siêu phẩm vượt qua mọi sự kỳ vọng của tôi. Vậy thực sự thì tựa game này ấn tượng đến mức nào? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá tựa game này trong bài viết ngày hôm nay nhé. Có lẽ đã rất lâu rồi tôi mới được chơi một game có đồ họa và âm thanh, nhân vật cũng như cốt truyện hấp dẫn đến thế. Mọi thứ đều hoàn hảo đến nỗi chúng ta nhưng thể đang đắm chìm vào một thế giới xa lạ đầy rộng lớn và mới mẻ. Rất nhiều những điều thú vị, hấp dẫn đầy bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá.

Cốt truyện Witcher 3 trên CHPlay Store

Cốt truyện trong The Witcher 3

Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về vấn đề này vì đây sẽ là thứ bạn phải tự mình khám phá trong quá trình trải nghiệm. Nhưng tôi có thể tiết lộ một điều là cốt truyện của The Witcher 3 trên phần mềm Google Play Store được đầu tư vô cùng nghiêm túc, có kết cấu chặt chẽ bao gồm nhiệm vụ cả chính lẫn phụ và liên quan mật thiết đến nhau. Cứ mỗi nhiệm vụ chính lại kéo theo 3-4 nhiệm vụ phụ tạo nên một câu chuyện liền mặt. Điều này khiến người chơi nhập tâm hơn và thực sự hòa mình vào thế giới của game. Thế giới trong Wild Hunt cũng được xây dựng vô cùng sống động với nhiều câu chuyện bên lề. Nhiều sự kiện mâu thuẫn giữa người với người hay giữa người với các chủng loại khác. Hệ thống nhân vật phụ, nhân vật quần chúng cũng được thiết kế ngoại hình, tình cách, cũng như những hoạt động cụ thể. Điều đó giúp người chơi có thể cảm nhận rõ họ đang phiêu lưu trong 1 thế giới có sức sống thực sự chứ không phải chỉ là 1 chiếc hộp lớn với các con búp bê vô hồn. Đây mới chính là những gì người chơi cảm thấy tâm đắc nhất.

GamePlay trong Withcher trên Google Play

GamePlay hấp dẫn với nhiều thay đổi

Nếu đã từng chơi qua những phiên bản trước của tựa game này bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của gameplay CHPlay trong The Witcher 3. Từ giao diện, cơ chế điều khiển, hệ thống chiến đấu đều đã được cải tiến đáng kể nhằm tạo thuận lợi cho người chơi trong quá trình khám phá. Với phiên bản PC tôi khuyên các bạn nên trang bị cho mình một bộ tay cầm để trải nghiệm game thuận tiện hơn do game thủ phải sử dụng và kết hợp nhiều phím bấm có thể gây bất tiện nếu chơi bằng chuột và bàn phím. Ngoài việc cải tiến, nâng cấp các cơ chế cũ, game còn mang đến cho người chơi khá nhiều bổ sung mới, chủ yếu xoay quanh yếu tố thế giới mở. Đầu tiên là hệ thống chế tạo thuốc và đồ đạc. Hệ thống này được thiết kế khá thuận lợi. Với mỗi loại thuốc, bạn chỉ cần chế tạo đúng 1 lần sau đó trò chơi sẽ tự động chế lại món đồ đó nếu bạn thu thập đủ nguyên liệu. Xem thêm game Resident Evil trên CH Play Store.

Tính năng chế tạo thuốc trong game

Tính năng chế tạo thuốc và trang bị trong Witcher 3

Ngoài vật phẩm thu lượm được và mua trong quá trình chơi, người chơi còn có thể tự tao ra những món đồ mới nếu nắm trong tay các công thức chế tạo. Trong quá trình phưu lưu bạn sẽ gặp các bảng thông báo trên đường đi, chúng không chỉ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ mới, hợp đồng đánh thuê, mà chúng còn mở khóa rất nhiều bí ẩn trong game Play Store. Những bí ẩn này sẽ được hiển thị dưới dấu hỏi chấm. Bạn sẽ không thể biết trước chúng là gì cho đến khi đến tận nơi khám phá. Đó có thể là 1 kho báu bí mật hay hang ổ của một băng cướp, hoặc thậm chí là 1 quái vật khổng lồ chờ sẵn. Tất cả đều gợi lên trí tò mò muốn được khám phá của game thủ. Tuy nhiên không phải tất cả đều hiển thị sẵn trên bản đồ và chờ đợi người chơi tìm kiếm. Còn có khá nhiều nhiệm vụ ẩn bạn chỉ có thể tìm được nếu chịu khó lục lọi khám phá. Điều này làm tăng giá trị chơi lại của game lên rất nhiều lần.

Add Comment