Tác dụng không thể ngờ đến ngay từ nha đam

Chắc chắn rằng ai cũng biết nha đam chính là một nguyên liệu làm đẹp cho làn da tự nhiên mà thiên nhiên cũng đã ban tặng.

tac-dung-khong-ngo-lo-hoi

Các nhà nghiên cứu cũng đã từng chỉ ra rằng ở trong thành phần của nha đam cũng có chứa rất nhiều dưỡng chất trong đó cũng sẽ bao gồm hàng loạt vitamin A, C, E cùng với các khoáng chất thiết yếu, hàm lượng chất nhằm chống oxy hóa. Nếu như bạn biết cách tận dụng nha đam cũng sẽ mang đến rất nhiều những công dụng tuyệt vời cũng như tăng sức đề kháng để cho làn da luôn khỏe mạnh, se khít được lỗ chân lông, dưỡng ẩm, chống viêm mụn….

Xem thêm:

Chuẩn bị các nguyên liệu:

– 2 – 3 nhánh lá nha đam tươi.

– 1 quả chanh tươi.

– 1 bình thủy tinh có nắp đậy kín.

Hướng dẫn cách làm:

– Nha đam chọn với loại bánh tẻ vì chúng có chứa rất nhiều gel đậm đặc, ngoài ra nếu ở nhà trồng nha đam loại nhỏ thì bạn cũng có thể sử dụng.

– Rửa sạch các nhánh nha đam ở dưới vòi nước, gọt bỏ với 2 bên gai và cả lớp vỏ xanh bên ngoài. Cho ngay nha đam vào chậu nước muối và để ngâm trong vòng 3 phút để loại bỏ đi hết nhựa vàng và phần nhớt ở bên ngoài để không gây ra ngứa.

– Dùng ngay dao cắt nha đam thành với các miếng nhỏ vừa ăn rồi cho ngay vào bình đựng hoặc trong hộp nhỏ. Cắt đôi quả chanh vắt ngay lấy nước cốt cho vào bình nha đam, trộn đều các hỗn hợp để nước cốt chanh thấm đều vào từng miếng nha đam.

– Cho bình nha đam vào trong ngăn mát tủ lạnh nhằm để bảo quản và dùng dần.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/nang-mui-bang-tiem-filler.html)

Add Comment