Tải CH Play cập nhật Google Play Store mới nhất

Tải CH Play cập nhật phiên bản Google Play Store mới nhất

CH Play Store hay còn gọi là cửa hàng ứng dụng Google Play là một biểu tượng mang tính phổ biến của những chú dế yêu chạy hệ điều hành Android được nghiên cứu và phát triển trong tay Google. Với cốt lõi chủ đạo là mã nguồn mở, ứng dụng này ngày càng trở nên mạnh mẽ, chiếm được thị phần trên các thiết bị di động và thường xuyên đưa ra những phiên bản nâng cấp mới. Gần đây một phiên bản mới của GooglePlay Store ra bắt với những thay đổi, hãy nhanh tay tai CH Play Android về máy để trải nghiệm ngay nào.

 

Tải CH Play mới nhất

 

Cửa hàng ứng dụng Store lần này có đôi chút thay đổi về mặt giao diện người dùng. Điều này có thể dễ dàng nhận ra sau khi truy cập vào khung màn hình chính. Điểm khác biệt đầu tiên là Menu được bố trí tại vị trí bên tay phải phía trên màn hình điện thoại chỉ còn vỏn vẹn 2 lựa chọn là Trợ giúp (Help) và Cài đặt (Settings). Những tùy chọn khác đã được di chuyển xuống phía dưới sắp xếp thành một menu sidebar nằm theo thứ tự hàng dọc. Điều này cũng tạo ra sự đột phá mới khi dễ dàng thao tác và điều khiển menu linh hoạt ở sidebar hơn và hiển thị được nhiều danh mục hơn.

Những thay đổi trong bản cập nhật CH Play lần này

Những ứng dụng được bố trí theo từng chuyên mục sẵn được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trong khi danh sách menu ở biểu tượng CHPlay Home bên tay trái thì xuất hiện với sự có mặt của 3 thành phần:

– Danh sách ứng dụng phần mềm, trò chơi bạn đã tải về và cài đặt từ trước đến nay được liệt kê tại đây.

– Danh sách các ứng dụng yêu thích và thường xuyên sử dụng. Giúp truy cập nhanh và dễ dàng quản lý.
– Thông tin chi tiết về tài khoản cá nhân cũng như thông tin bảo mật và tài khoản thanh toán online.

 

Cập nhật google play store chplay

 

Để cập nhật phiên bản mới nhất hỗ trợ những tính năng được update của Google Play Services trên fashionshoesideas.com về điện thoại android của mình. Người dùng có 2 lựa chọn: có thể tải về file cài đặt .APK để tiến hành SetUp hoặc update trực tiếp trên máy. Lưu ý rằng quá trình này có thể mất một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn cần chuẩn bị sạc pin đầy đủ, tránh tình trạng sập nguồn giữa chừng sẽ có nguy cơ dẫn đến những lỗi phát sinh không mong muốn, nặng hơn có thể gặp trục trặc. Để đảm bảo tuyệt đối, người dùng nên xóa bộ nhớ đệm cache trong quản lý applications, reset máy để khởi động lại. Nếu làm được như vậy sẽ là tốt nhất và an toàn nhất.

 

Ra mắt Google Play Newsstand đọc tin tức online

Trên điện thoại di động, bạn thường xuyên cập nhật tin tức diễn ra trong ngày, trong nước và trên toàn thế giới thông qua các trang báo điện tử, báo mạng online hoặc qua phần mềm đọc báo. Thì với bản CH Play APK lần này, bạn có thể trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới đến từ Google Play Newsstand. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, bạn có những tác vụ như: For you, Library, Read Later hay Explore giúp bạn dễ dàng theo tác, làm chủ hành động của mình để có thể tìm kiếm, lọc tin tức mới nhất, nóng nhất theo vị trí địa lý, theo sở thích, lĩnh vực … lưu trữ vào thư viện, đọc sau.

 

Đọc báo với ứng dụng Ch Play Newsstand

 

Ngoài ra CHPlay cũng rất thông minh khi sẽ ghi nhận và phân tích những hành động thường xuyên của bạn để đưa ra những gợi ý về các vấn đề tin tức bạn quan tâm hoặc xem nhiều nhất. Hệ thống tìm kiếm thì hoàn hảo không còn gì để nói bởi vì Google Search hiện đang là bộ máy tìm kiếm hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng độc đáo hữu ích CH Play Newsstand đang dần dần thay thế những ứng dụng đọc báo thông thường và nhận được sự yêu mến của đông đảo người dùng. Ngoài ra kho sách ebooks lớn cũng sẽ mang đến cho độc giả kho tàng kiến thức vô tận quý giá của nhân loại.

Add Comment