Tẩy lông hiệu quả bằng laser Tonning

 

Đối với tất cả các chị em phụ nữ hiện đại, làn da dưới cánh tay bị phủ bởi “đám lông” đáng ghé. Khi bạn diện những bộ váy áo bó sát cánh tay thì nó sẽ làm cho bạn mất điểm trước nhiều người. Từ những đó trong luồng suy nghỉ của họ luôn muốn “tiêu diệt” đám vi ô lông đáng ghét đấy.

Mối đe dọa cho việt tẩy lông sai cách

 

Sử dụng dao cạo hoặc nhíp để tẩy đám vi ô lông

 

1/ Lỗ chân lông sẽ ngày một to hơn. Bề mặt da có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Làm da sẽ ngày một thâm đen và xấu xí và tạo điều kiện ẩn náo cho các khi khuẩn.

2/ Nếu nặng hơn thì sẽ dẫn đến hiện tượng viêm nang lông. Dễ nổi mụn, mẩn đỏ, ngứa ngáy, khó chịu…

3/ Cạo và nhổ thường xuyên sẽ làm cho lông nhanh cứng và đen hơn, tăng sức sống cho nang lông ngày một khỏe mạnh.

Waxxing

Thao tác waxxing cần phải chuẩn. Nếu sáp quá nóng sẽ bị bỏng da. Nếu sáp quá nguổi sẽ không tẩy lông được. Công thức này nếu như người nào mới thực hiện thì sẽ cảm thấy khó chịu và vô cùng đau đớn. Đặc biệt rất dễ tổn hại cho làn da.

Xét tới thời điểm hiện tại thì triệt lông vẫn chưa có công nghệ nào có thể vượt mặt được công nghệ triệt lông bằng laser tonning. Nếu như bạn nào đã áp dụng những cách thức như là cạo, waxxing hoặc là nhổ mà không mang lại hiệu quả thì có thể thực hiện qua công nghệ triệt lông mới này, đảm bảo nó sẽ mang lại một hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Tải sao phải chọn triệt lông bằng laser Tonning?

Tẩy lông hiệu quả bằng laser Tonning 1

Tẩy lông hiệu quả bằng laser Tonning 

Công nghệ laser Tonning mang lại hiệu quả vô cùng cao trong quá trình triệt lông. Loại bỏ sợi lông cứng đầu một cách tốt nhất. Giúp làn da sáng trắng mìn màng.

Laser Tonning là công nghệ được hiệp hội FDA công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại trong quá trình triệt lông cũng như chăm sóc cho làn da.

Hiểu quả mang lại từ laser Tonning

Các gốc nang lông ẩn sâu bên trong sẽ bị tác dộng và tiêu diệt một cách dễ dàng. Sợ lông rụng một cách tự nhiên. Đồng thời công nghệ mới này sẽ tạo nên bức tường ngăn chặn các dinh dưỡng để nuôi nang lông.

Làn da sẽ được đều màu và mịn màng vô cùng. Các hắc sắc tố đen sẽ được tiêu diệt một cách đáng kể. Chưa ngừng lại ở đó, nhiều sợi collagen sẽ được sản sinh và thúc đẩy quá trình tái tạo làn da một cách tốt hơn.

Nếu bạn nào đang vướng vào tình trạng viêm nang lông thì không nên lo lắng. Tonning sẽ giúp cho vết viêm nang lông bị mờ và mất dần trên làn da.

Lỗ chân lông to cũng sẽ thu hẹp dần. Phòng ngừa được khá nhiều chứng bệnh về làn da.

Vô cùng an toàn và không gây bỏng rát với công nghệ làm mát tự động đã được thích hợp trong công nghệ laser Tonning. Thông tin trên sẽ giúp cho bạn có được kiến thức về vấn đề triệt lông vĩnh viễn cũng như tẩy lông nách hiệu quả.  Chúc các bạn thành công.

Nguồn: trietlong.net

Add Comment