Thông tin chương trình SDS xin visa không chứng minh tài chính

Khi du học nước ngoài nhiều sinh viên gặp phải trở ngại nhất là vấn đề visa du học, liên quan đến tài chính nên nhiều sinh viên bị trượt. Với chương trình du học SDS Canada sinh viên sẽ có thêm lựa chọn để đến học tập tại Canada trong năm 2018 này. Tham khảo nhanh thông tin bên dưới từ du học Á Châu chung cấp.

 

 

Du học tại Canada trong những năm gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Việt Nam, chỉ với chi phí ít hơn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thua kém Mỹ hay Úc. Hơn nữa trong những năm gần đây chính sách cởi mở của chính phủ giúp nhiều sinh viên sang Canada học tập nhiều hơn. Đặc biệt là chương trình SDS Canada vừa mới triển khai.

 

Tham gia du học Canada SDS có một vài yêu cầu:

 

– Nhập học vào chương trình học fulltime tại một trong số các cơ sở giáo dục sau trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.

 

–  Điểm IELTS tối thiểu các em phải đạt 6.0 cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.-  Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

 

–  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

 

–  Có giấy khám sức khoẻ.

 

Ưu điểm chính của chương trình SDS là gì ?

 

– Số lượng trường không bị giới hạn như chương trình CES.

 

– Tỷ lệ xin visa hơn 90%.

 

– Thời gian xin visa trong 30 ngày trở lại.

 

 

–  Giảm đi các giấy tờ tới chứng minh tài chính

 

Về lý thuyết thì chương trình SDS không quá khác biệt so với chương trình CES đang có tại nước ta trong vài năm gần đây. Nhưng nó vẫn có những yêu cầu riêng, đặc biệt về vấn đề trình độ anh ngữ sẽ cao hơn. Do vậy để đạt yêu cầu sinh viên cần nhanh chóng nâng cao trình độ anh ngữ.

 

Các thông tin liên quan về chương trình SDS vui lòng liên hệ du học Á Châu để giải đáp các thắc mắc liên quan.

Add Comment