Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Chiếc mũi to bè khiến phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin, ngại giao tiếp, thậm chí còn là “rào cản” ảnh hưởng tới chuyện tình duyên.

 

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp làm giảm kích thước của cánh mũi mà không chịu sự tác động của dao kéo để cắt rạch hay bóc tách. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ.

Với kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợ chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Sau đó luồn ngầm các sợ chỉ dưới da rồi néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau, gắn chặt chúng vào xương quai hàm bên phải. Từ đó giúp cho phần da và hai bên cơ cánh mũi được thu gọn.

Tuy phương pháp này không có sự tác động của dao kéo nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng và hiệu quả đem lại không được lâu như phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Theo nhận định từ phía chuyên gia, phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đem lại hiệu quả tối ưu hơn và cho kết quả được vĩnh viễn.

 

Thu-gon-dau-mui-canh-mui

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật rất phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, không chỉ giúp thu nhỏ hai cánh mũi mà còn cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, mang lại chiếc mũi cân đối và hài hòa. Phương pháp này luôn được nhiều người tin tưởng áp dụng vì cho hiệu quả ổn định theo thời gian.

  • Phương pháp này cho phép can thiệp vào hai cánh mũi dày và to bè, nhằm giúp cánh mũi thon gọn lại và thanh thoát hơn.
  • Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho cánh mũi thon gọn nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc mũi.
  • Cánh mũi được thu gọn, nhưng không cắt cánh mũi ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, đầu mũi được dựng cao sao cho cân đối với tổng thể khuôn mặt mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 

  • Tạo cánh mũi đẹp tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh

Các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê sẽ thăm khám chi tiết rồi tiến hành đo vẽ chính xác, nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và không lo bị hếch.

 

  • Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được tiêm tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Mặt khác, với đường rạch nhỏ, tinh tế và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo nhờ kỹ thuật khâu giấu kín.

 

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Thực tế, thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian và không ảnh công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, với tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn cho trong quá trình phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

 

  • Duy trì kết quả ổn định

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa cắt rạch, không gây xâm lấn, tránh tổn thương và đảm bảo kết quả duy trì ổn định lâu dài theo thời gian. Người sử dụng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Sự chính xác đến từng milimet nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến, không gây biến chứng, không để lại di chứng cho người sử dụng.

 

Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại hà nội có đẹp không?

 

Ngoài ra, quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng đã thực hiện.

Add Comment