Thực sự trị tàn nhang bằng tia laser có hiệu quả?

Điều trị tàn nhang bằng laser có tốt không? Nhiều chị em tỏ ra băn khoăn khi đứng trước sự lựa chọn này. Hãy lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Có phải loại laser nào cũng tốt?

Tàn nhang là một loại bệnh lí về da, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ít nhiều lại gây mất tính thẩm mỹ. Việc điều trị tàn nhang triệt để chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Trị tàn nhang bằng laser đang là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng, trị tàn nhang bằng laser có tốt không? Giá điều trị tàn nhang bằng laser là bao nhiêu? Thì không phải ai cũng biết và có hướng điều trị đúng cách.

Trị tàn nhang bằng laser có khả năng tác động ngăn ngừa, kìm hãm sự tăng sinh và phát triển của các hắc sắc tố melanin, nguyên nhân chính khiến tàn nhang xuất hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì không phải thế hệ laser nào cũng tốt. Nếu sử dụng các loại laser thông thường không có khả năng chọn lọc bước sóng phù hợp thì không những không điều trị tàn nhang triệt để mà còn có nguy cơ gây thương tổn, làm mờ sắc tố của những vùng da bên cạnh.cach-tri-tan-nhang-hieu-qua

Cũng theo các chuyên gia, hiện nay, một số cơ sở thẩm mỹ vẫn sử dụng  những tia laser thông thường ( Laser CO2) để điều trị tàn nhang, gây tổn thương trên bề mặt da. Bên cạnh đó thì laser đốt như trước đây cũng có thể gây nguy cơ phồng rôp, đau rát, nổi mẩn đỏ….

Lời khuyên đưa ra, nếu bạn đang có ý định điều trị tàn nhang bằng laser thì nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình công nghệ laser tiên tiến, hiện đại và một địa chỉ trị tàn nhang uy tín.

Trị tàn nhang bằng laser – Giải pháp dành cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trị tàn nhang bằng laser có tốt không? Công nghệ laser nào an toàn và hiệu quả thì Laser Spectra-Elos chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Laser Spectra-Elos chính là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, bởi công nghệ này có khả năng khắc phục tất cả những nhược điểm của thế hệ laser cũ. Laser Spectra-Elos có thể tác động có chọn lọc tới vùng  da thượng bì, trung bì, hạ bì nhằm ngăn ngừa, kìm hãm sự tăng sinh và phát triển của hắc sắc tố melanin, giúp xóa sạch tàn nhang mà không gây tổn thương hay làm mờ sắc tố da.

Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Spectra -Elos được chứng minh là công nghệ an toàn khi được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toan, chất lượng. Tại Việt Nam, công nghệ trị tàn nhang này cũng đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành sử dụng. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ ứng dụng và chuyển giao thành công công nghệ trị tàn nhang Laser Spectra-Elos.

Để hiểu hơn về công nghệ này, bạn có thể vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

Add Comment