Tiêm filler cằm có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Vài hôm nữa là em có lịch tiêm filler cằm. Em muốn tìm hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm của dịch vụ này. Mấy ngày nay, em có đọc báo và thấy các trường hợp tiêm filler biến chứng, em lo lắng quá. Những cũng có trường hợp thì đẹp và không vấn đề gì. Vậy thực sự tiêm filler cằm có nguy hiểm không? Em có nên thực hiện tiê filler cằm không? Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Minh Nga – Hà Nội)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Minh Nga.

Tiêm filler cằm có nguy hiểm không? Câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia Dr.Hải Lê tiếp nhận và tư vấn giải đáp dưới đây.

Filler là gì? Nó có giống silicon không?

Filler là một chất làm đầy, có cấu trúc tương đồng với mô tế bào máu cơ thể, được sử dụng trong phẫu thuật y khoa. Theo FDA Hoa Kỳ kiểm chứng thì Filler chính hãng hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

tiem-filler-cam

Trong khi silicon là chất lỏng gây biến chứng, và độ rủi ro rất cao, nhiều trường hợp bị hoại tử vùng điều trị, thậm chí khiến nhan sắc bị hủy hoại. Vì thế, chất liệu này bị cấm từ nhiều năm nay, và thay thế vào đó là filler ra đời.

Tiêm filler có nguy hiểm không?

Để trả lời câu hỏi này của bạn, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí sau:

Bác sĩ có tay nghề tốt: Yếu tố này là 1 trong 3 tiêu chí hàng đầu để bạn có một ca tiêm filler an toàn. Bác sĩ sẽ biết được điểm nào cần đưa mũi tiêm vào một cách chuẩn xác và bao nhiêu filler, để không chạm vào mạch máu hay tĩnh mạch gây tắc ghẽn sự vẫn chuyển trao đổi chất và dẫn đến biến chứng.

– Filler chính hãng: Filler bạn yêu cầu thực hiện dịch vụ này phải là filler uy tín từ các nước tiên tiến và độ tin cậy cao mới tạo sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo khi chất làm đầy này phát huy tác dụng làm đẹp mà không phát huy tác dụng “làm xấu” như mặt trái của phương pháp nếu bạn thực hiện ở những nơi kém uy tín, filler không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lắng nghe lời nhận xét của khách hàng: Khách hàng là những người đã từng trải nghiệm, làm đẹp và đánh giá được thái độ cũng như cách thức làm việc của cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

==>Tìm hiểu thêm một số địa chỉ nâng mũi uy tín ở hà nội

Tại Dr.Hải Lê đã thực hiện tiêm filler cằm làm đẹp cho hàng trăm nghìn khách hàng, trong số đó là các ca sĩ, hotgirl, người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Tất cả đều đánh giá tích cực Dr.Hải Lê là địa chỉ uy tín trong top cơ sở làm đẹp tại Hà Nội – Việt Nam.

Như vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp trong vài ngày tới nhé!

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-dep.html)

Add Comment