Tiêm filler tạo cằm V-Line có đau không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi 32 tuổi, hiện đang làm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, công việc của tôi cũng đòi hỏi ngoại hình nên tôi muốn tìm hiểu về thẩm mỹ làm đẹp tân trang nhan sắc. Đặc biệt, tôi đang quan tâm tới dịch vụ tiêm filler tạo cằm V-Line. Bác sĩ có thể cho tôi biết Phương pháp tiêm filler tạo cằm V-Line có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi được không ạ.

(Minh Trang, 32 tuổi, Hưng Yên)

Đáp:

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Minh Trang,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan tới dịch vụ tiêm Filler tạo cằm V-Line cho chúng tôi, chuyên gia Dr.Hải Lê sẽ trả lời bạn như sau:

Filler là gì?

Filler là một chất làm đầy có thành phần là Acid hyaluronic, Collagen… khi tiêm vào cơ thể sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống, xóa mờ nếp nhăn, tăng kích thước một số bộ phân trên cơ thể như cằm, mũi, môi,…

Tiêm filler tạo cằm V-Line có đau không?

 

tiem-filler-cam-v-line-co-dau-khong

 

Tiêm filler là một phương pháp hiện đại và phù hợp nhất đối với những ai nhát đau, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng từ 5-10 phút. Đảm bảo ngay sau khi tiêm, dáng cằm đẹp như mong muốn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, chất làm đầy filler đảm bảo được FDA Hoa Kỳ kiểm định thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng, vì nó rất an toàn với cơ thể, có khả năng thích ứng nhanh và không để lại bất kì biến chứng nào với quy trình thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng:

– Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm để xác định lượng filler cần tiêm là bao nhiêu cho phù hợp với mong muốn của bạn.

– Sau khi gây tê vùng cằm, bác sĩ sẽ dùng mũi tiêm chuyên biệt để đưa filler vào dưới da nhằm làm đầy và tạo hình cằm.

– Tiêm xong, cảm giác cử động của cằm vẫn rất tự nhiên, thoái mái, không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt, và sau khi hết thuốc tê cũng không đau đớn gì, vì phương pháp không dao kéo, cắt rạch, tạo đường mổ như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Tìm hiểu thêm:

Với mọi thông tin thắc mắc khác về dịch vụ tiêm filler tạo cằm V-Line, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn thành công!

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/don-cam-bang-tiem-filler.html)

Add Comment