Tìm Hiểu Về Sàn Nhựa Giả Thảm

Sàn nhựa giả thảm với màu sắc, hoa văn và các họa tiết không thua kém gì các loại sàn lót vân thảm là sự lựa chọn đáng chú ý cho các bạn ngày nay. Các bạn thích vẻ sang trọng của các tấm thảm lót nhưng nó lại có nhiều nhược điểm. Hãy thay thế và sử dụng bằng sàn nhựa giả thảm chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng và thú vị bởi những ưu điểm của dòng sàn nhựa này mang lại. Tính năng cao cấp và chất lượng đi kèm với từng dòng sản phẩm.

 

cac-loai-san-lot-tham-dep-nhat

Tổng quan về sàn nhựa giả thảm

 

SÀn nhựa giả thảm là một loại sàn làm từ chất liệu nhựa và được đúc với vẻ bề mặt giống các loại sàn khác như sàn gỗ, sàn đá hay sàn kiểu thảm và với công nghệ chế tạo hiện đại thì các sản phẩm này thường có phần vẻ bề ngoài y như thật và đó cũng là lý do mà nhiều người lại chọn sàn nhựa để thay thế các loại sàn khác khi họ chỉ cần tính về thẩm mỹ.

 

mau-ma-sang-trong-nhat

 

Loại sàn nhựa giả thảm ngày nay trở thành một sản phẩm rất được ưa chuộng khi chuyên dùng để lót thảm cho phòng khách, phòng ngủ hay các khu vực khác. Nó đem lại sự sang trọng và tính tế mà lại mang rất nhiều ưu điểm, những ưu điểm này loại thảm lót sàn thông thường không có được.

Những ưu điểm của sàn lót nhựa giả thảm

 

Sàn nhựa vân thảm nếu so sánh về tính năng và độ tiện lợi khi sử dụng thì thực sự nó hơn loại thảm lót sàn rất nhiều tương tự như:

 

Dễ vệ sinh. Sàn lót thảm thực rất khó vệ sinh, không thể quét được mà chỉ hút bụi, khi dính chất bẩn, dơ nước lại thấm hút rất nhanh và chúng ta cần phải mang đi giặt hay thay thế các kiểu. Còn với sàn nhựa giả thảm hay sàn nhựa giả gỗ có độ trơn bề mặt, việc bạn vệ sinh bề mặt sàn là hoàn toàn rất đơn giản, không những thế chúng ta có thể sử dụng thoải mái mà không sợ dính nước hay chất bẩn và độ bền của bề mặt này lâu hơn sàn lót bằng thảm rất nhiều.

 

Có giá tiền rẻ khi thay vì bạn phải vừa mua sàn lót vừa mua thảm lót thì việc đầu tư sàn nhựa giả thảm sẽ đem đến cho bạn mức giá đầu tư rẻ hơn rất nhiều so với giải pháp lựa chọn là mua các loại sàn và thảm đó mà tính thẩm mỹ và chức năng còn cao cấp hơn.

 

san-nhua-van-tham-dep

 

Không dễ bắt lửa là ưu điểm thứ ba của các loại sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa có khả năng chịu nhiệt, chống bắt lửa rất tốt còn đối với sàn thảm thì người lại. Do làm từ chất liệu dễ bắt lựa nên sử dụng sàn lót thảm bạn cần phải hết sức chú ý.

 

Cuối cùng, để có thể có được cho chúng ta những loại sàn nhựa Galamax giả thảm đẹp nhất thì điều mà chúng ta nên làm đó chính là sử dụng các loại sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như các sản phẩm mà Sài Gòn Anh Kiệt của chúng tôi hiện đang kinh doanh để có thể mang lại cho các bạn loại sản phẩm tốt và ưu việt nhất. Các loại sản phẩm này luôn mang lại giá trị đầu tư rất cao.

 

Nguồn: Giới thiệu về sàn nhựa vân thảm – ưu và nhược điểm

Add Comment