Trung tâm bảo hành sửa và lắp đặt điều hòa

Cty Điện Lạnh Hồng Phúc giới thiệu đến quý khách dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật viên lên tới gần 100 người luôn sẵn sàng ở bất cứ khi nào, bất cứ khu vực nào tại Hà Nội, bạn sẽ không phải đợi quá 30p sau khi gọi điện cho chúng tôi. Với hàng ngàn lượt phục vụ sua dieu hoa tai nha mỗi năm tại Hà Nội chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

lap dieu hoa

 

Tiêu chí để khách hàng bình chọn dịch vụ thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp của Hồng Phúc

12 trung tâm bao duong dieu hoa tai ha noi được xây dựng trên khắp các quận thành Hà Nội, mỗi trung tâm đều có những thợ sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm
Linh kiện thay thế khi sửa chữa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng
Với con mắt thẩm mỹ của thợ lắp đặt sẽ giúp cho chiếc điều hòa kết hợp cùng nội thất trong ngôi nhà để đẹp và hài hòa hơn. Khách hàng sẽ sử dụng được ngay sau khi thợ lắp đặt, cố định xong chiếc điều hòa
Khi lắp đặt điều hòa, thợ sẽ mang đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tháo lắp, đảm bảo an toàn
Ngoài ra Hanel còn có những dịch vụ chất lượng khác như: sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Được sự tín nghiệm của khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội đã sử dụng, tín nghiệm sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà. Điều này đã khiến Hồng Phúc luôn có động lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Việc tháo đối với chúng tôi những người thợ thực hiện công việc này thường xuyên, và thực hiện hầu như hàng ngày thì là việc này là bình thường. Nhưng đối với các bạn vừa mới học xong và nhất là đối với những khách hàng có điều hòa và không muốn thuê thợ tháo lắp mà muốn tự mình làm công việc này thì lại là hết sức phức tạp. Đã có trường hợp chủ nhà tự tháo điều hòa bị điện giật vì chưa cắt bỏ nguồn điện và có trường hợp nguy hiểm nhất đó là khi chủ nhà tự tháo điều hòa mà không biết khóa gas bị gas bắn vào người gây bỏng nặng.

 

Chú ý khi lắp đặt máy điều hòa

Những kĩ thuật lắp đặt điều hòa cần phải biết

Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.
Vị trí lắp đặt, thao lap dieu hoa tai ha noi dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.
Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

Add Comment