Tuổi thọ của răng sứ cercon

Tuổi thọ của răng sứ cercon 

Tuổi thọ của răng sứ cercon có thể cao hơn răng sứ thật nhiều lần, đây là công bố của giới nghiên cứu về độ bền của răng sứ cercon. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có loại răng sứ nào có tuội thọ vượt qua được răng sứ cercon.

Răng sứ cercon có tuổi thọ đến 20 năm

Ngay từ khi ra đời, răng sứ cercon đã nhận được sự đón chào nông hậu từ người dân thế giới. Tại Việt Nam, răng sứ cercon được xem là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại bền lâu nhất. Tuổi thọ của răng sứ cercon trung bình đạt khoảng 15 năm. Tuy nhiên, nếu người sử dụng biết cách chăm sóc cẩn thận, tuổi thọ của răng có thể lên tới 20 năm mà không cần phải đến nha khoa kiểm tra thường xuyên.

 Tuổi thọ răng sứ cercon

Tuổi thọ răng sứ cercon

Lý do khiến răng sứ cercon có tuổi thọ cao như vậy là bởi, nguyên liệu chính làm từ sứ Zirconia cho nên hàm răng sau khi đã được phục hình thì sẽ trắng sáng một cách tự nhiên giống hệt như là răng thật. Cũng đồng thời là do được tạo ra từ sứ Zirconia cho nên hàm răng bệnh nhân sau khi đã phục hình thì sẽ có được độ chịu lực cao. Vì thế mà bệnh nhân sẽ không ngần ngại trước các loại thức ăn mà có độ cứng hay độ nóng lạnh nữa.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/lam-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien

Răng sứ cercon giá bao nhiêu là câu hỏi một số bạn vẫn luôn thắc. Tuổi thọ của răng sứ cercon trung bình là 15 năm, đây là một thời gian khá dài. Chính vì vậy giá của nó như thế nào có đắt không? Có phải răng sứ có tuổi thọ càng cao thì giá càng đắt hay không?

Xem thêm: Toàn bộ thông tin về răng sứ cercon bạn nên biết?

Add Comment