Văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ có tốt không?

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao chính vì vậy số lượng các tòa cao ốc ngày càng tăng mạnh. Các văn phòng cho thuê này được phân bố ở nhiều nơi khác nhau, nhưng ít ai biết được lý do vì sao văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻvăn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ lại phát triển nhanh chóng vậy?

 

Một số lý do khiến văn phòng cho thuê tại quận 4 và quận 7 có giá rẻ

 

Văn phòng cho thuê tại quận 4 và quận 7 có mức giá rẻ bởi vì phí dịch vụ ở 2 khu vực này thấp, chỉ khoảng 1 USD/m2 khiến cho giá của nó được giảm hơn. Đặc biệt, văn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ còn thấp hơn mức giá của nhiều quận khác bởi so về mặt địa lý quận 7 cách xa trung tâm thành phố nên cũng ít được các công ty lựa chọn.

 

Văn phòng cho thuê quận 4 và quận 7 có đầy đủ tiện nghi nhưng không đáp ứng tốt một số yêu cầu về chất lượng nên ít thu hút được khách hàng. Chất lượng văn phòng cho thuê được đánh giá về cơ sở vật chất: hành lang, khu vệ sinh hay một số dịch vụ thu gom rác, nhân viên bảo vệ…Những dịch vụ này có thể giúp công ty thuê văn phòng, đặc biệt là nhân viên của công ty đó có thể được tận hưởng lâu dài và có sự hài lòng.

 

Một số văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ

 

Văn phòng cho thuê quận 4 hiện đang là một trong những dịch vụ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, là sự lựa chọn hấp dẫn cho những công ty nhỏ hay là start-up vì mong muốn gần trung tâm nhưng lại hạn chế về vấn đề ngân sách. Văn phòng tại quận 4 không chỉ hấp dẫn về giá mà còn thuận lợi về vị trí giao thông và gần với quận 1 – trung tâm thành phố.

 

 

Hình ảnh văn phòng cho thuê quận 4
Hình ảnh văn phòng cho thuê quận 4

 

Văn phòng tại quận 4 có nhiều diện tích khác nhau, diện tích nhỏ nhất khoảng 40m2 và cũng có nhiều văn phòng có diện tích lớn. Các văn phòng này cũng được đặt ở những địa điểm thuận lợi ở Quận 4. Văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ đúng như tên gọi, nó có giá khoảng 8USD/m2 và được cho thuê bởi nhiều công ty hoặc tư nhân khác nhau. Một số tòa nhà có giá thành cho thuê rẻ ở quận 4 như LQH Building, Viễn Đông Building, Kim Nguyên Building…

 

Một số văn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ

 

Văn phòng cho thuê quận 7 với nhiều diện tích và vị trí đẹp, giúp nhiều công ty có một không gian đẹp và thoải mái. Một văn phòng đẹp tạo được nhiều cảm hứng cho nhân viên làm việc và sáng tạo, hiệu suất công việc ngày càng cao.

 

Hình ảnh về văn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ
Hình ảnh về văn phòng cho thuê quận 7 giá rẻ

 

Văn phòng quận 7 có giá khoảng 8-11USD/m2 và có nhiều diện tích khác nhau. Công ty của bạn sẽ có được diện tích như ý, được xây với nhiều hướng khác nhau, trong kinh doanh không chỉ chọn được không gian thoải mái mà còn phải hợp với phong thủy, giúp doanh nghiệp có thể kinh doanh thuận lợi.

 

Địa bàn quận 7 có đây tiềm năng và lợi thế để có thể cho thuê văn phòng với giá rẻ, nhiều sức hút đối với các công ty. So về địa lý, quận 7 cũng gần với trung trung tâm thành phố, nếu lựa chọn một văn phòng ở trung tâm tuy có vị trí đẹp nhưng có giá khá cao.

 

Hiện nay, các thành phố lớn đều có nhiều chính sách cho thuê văn phòng giá rẻ để có thể người dân không tập trung quá cao tại các trung tâm, với những điều kiện như vậy giá thành ở một số quận rẻ. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ và có thể đưa ra so sánh để có thể lựa chọn được văn phòng có diện tích và giá phù hợp với công ty mình.

 

Add Comment