Cách Vệ Sinh Các Vết Dơ Trên Sàn Nhựa

Ngày nay, phong cách nội thất từ các quốc gia hiện đại đang được du nhập vào Việt Nam chúng ta, ngày càng thấy được rất nhiều các loại sàn nhựa đặc biệt và số lượng nhà cửa có nội thất làm bằng sàn nhựa cũng tăng lên. Sàn nhựa thực sự là một trong những loại sàn vừa đa dạng, vừa có những tính năng tốt mà chúng ta có thể sử dụng. Tuy vậy, việc làm vệ sinh sàn nhựa rất quan trọng, chỉ cần làm sai bạn cũng có thể phá hủy cả những miếng ván sàn nhựa đắt tiền của mình.

san-nhua-dep

Tổng Hợp Các Cách Vệ Sinh Vết Bẩn Trên Sàn Nhựa

Để có thể vệ sinh vết dơ trên sàn nhựa, chúng ta cần chia các loại chất bẩn làm dơ hay phá hủy sàn nhựa ra làm nhiều loại, mỗi loại có một hình thức xử lý khác nhau. Bạn cần làm cho thật đúng và chuẩn để các loại sàn nhựa của chúng ta khi vệ sinh không bị hư hỏng. Một điều đầu tiên chúng tôi muốn lưu ý đến bạn là tuyệt đối không được sử dụng đến các loại hóa chất tẩy rửa quá mạnh khi vệ sinh sàn nhà nhé. Chúng sẽ làm mòn sàn của bạn.

Sau đây là các vết dơ bẩn bạn cần chú ý sử dụng đúng phương pháp để dọn sạch sẽ cho sàn nhựa:

san-nhua-cho-nha-bep

  • Các vết bẩn dạng sáp dính. Như bả kẹo cao su, các loại dầu nhờn dính dạng sáp. Lúc sàn nhựa bị dính các loại này, bạn tuyệt đối không dùng giấy lau, chỉ khiến chúng bám chặt và dính lan ra thêm mà thôi. Đối với vết dơ dạng này, có một mẹo nhỏ đó chính là bạn hãy dùng nước đá lạnh. Đá lạnh khi tiếp xúc với các loại chất trên sẽ đông cứng lại và bạn có thể gỡ chúng ta một cách dễ dàng.
  • Các hóa chất có màu. Các loại hóa chất có màu như dầu nhớt, màu thực phẩm, sơn… Khi chúng tiếp xúc với sàn nhựa bạn cần xử lý càng nhanh càng tốt. Để lâu chúng sẽ bám lại rất khó chịu. Đầu tiên bạn dùng ngăn hút thật sạch các chất bẩn dạng lỏng này. Sau đó dùng dung dịch tẩy dạng nhẹ, pha loãng hoặc chanh để lau đi lau lại chỗ đó nhiều lần cho đến khi màu biến mất.
  • Sàn bị các vết ố do thời gian. Các loại sàn để lâu, bụi bám vào quá dày khiến sàn đổi màu. Chúng ta có thể lau thật sạch và dùng một lớp sơn bong chuyên dụng sơn gỗ, nhựa để sơn lại. Điều này giúp che đi các mảng ố vàng và giúp cho sàn nhựa của chúng ta trở nên đẹp hơn rất nhiều.

san-nhua-cao-cap

Đó chính là các giải pháp mà chúng ta có thể dùng để đối phó với các vết bẩn cứng đầu trên các loại sàn cao cấp nhất mà chúng ta thường gặp cho sàn nhựa của chúng ta.

Chọn Sàn Nhựa Cao Cấp Để Dễ Vệ Sinh Hơn

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày nay, các loại sàn nhựa cao cấp ngày càng có những tính năng vô cùng độc đáo để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sàn hơn quá các tính năng:

lot-san-nhua

  • Tính năng chống bám bẩn. Các loại sàn nhựa hiện đại được các nhà sản xuất bao phủ một lớp nano cao cấp như sàn nhựa giả gạch giá rẻ. Chính vì thế nên chúng được thực hiện một cách hoàn hảo nhất và đem lại cho chúng ta những hình thức bảo vệ sàn nhựa thật tốt thoát khỏi hoàn toàn những vết dơ bản mà chúng ta thấy được do chúng không còn khả năng bám dính trên bề mặt sàn nhựa.
  • Tính năng chống nước thấm, chống nóng, chống cháy. Những tính năng này bảo vệ sàn nhựa không bị bong, biến dạng hay đổi màu nếu bạn vô tình để sàn bị cháy như do tàn thuốc hay làm đổ nước mà quên lau. Đây là tính năng mà nhiều khách hàng cực kỳ yêu thích trên sàn nhựa:
  • Ngoài ra, các dòng sàn nhựa cao cấp ngày nay còn rất nhiều những tính năng mới không chỉ giúp sàn trở nên đẹp hơn mà còn giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng sàn nhựa giả gỗ (http://saigonanhkiet.com/tu-van-chon-san-nhua-gia-go/) hơn.

Sài Gòn Anh Kiệt chính là nơi cung cấp cho các bạn các loại sàn nhựa cao cấp nhất, nhiều tính năng nhất để bạn có thể yên tâm hoàn toàn, sử dụng các loại sản phẩm từ Sài Gòn Anh Kiệt, bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về chất lượng mà các loại sàn nhựa của chúng tôi mang lại cho bạn.

Add Comment